Giỏ hàng

Chiêm ngưỡng Tượng Mèo đúc vàng nguyên khối "độc nhất vô nhị"

Tượng mèo đúc vàng 24k nguyên khối là quà tặng Tết 2019 được thiết kế đặc biệt theo đơn đặt hàng của một khách hàng tại Hà Nội. Không chỉ mang giá trị chế tác, thẩm mỹ, quà vàng còn được xem là một trong những món quà giá trị bậc nhất hiện tại.

Tết đến xuân về, người Việt không thể thiếu những món quà tặng nhau. Đó là nét văn hoá tốt đẹp thể hiện tình cảm yêu mến, trân trọng, thắt chặt thêm mối quan hệ. Món quà đầu xuân năm mới không chỉ mang ý nghĩa quà tặng mà còn là lời chúc khởi đầu một năm mới an khang thịnh vượng và phát tài.

Cũng vì thế nên quà tặng Tết được nhiều người chọn lựa kỹ càng. Đây cũng là dịp nhiều khách hàng có tiềm năng tài chính thể hiện đẳng cấp với giá trị từng món quà. Tuy nhiên, chính vì vị thế cao, địa vị lớn nên việc chọn một món quà Tết vừa ý nghĩa, vừa có giá trị là điều không hề dễ.

Đôi mèo đúc vàng nguyên khối cùng giấy chứng nhận vàng 99.98% độc lập từ một đơn vị thứ 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác quà tặng cao cấp, dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, Royal Gift đã được khách hàng tin tưởng đặt hàng tượng mèo đúc bằng vàng nguyên khối để làm quà tặng.

Ngay khi nhận được đơn hàng, đội ngũ thiết kế của Royal Gift đã lên ý tưởng nhiều ngày liền để tạo ra mẫu ưng ý nhất. Với mục đích hướng tới hình ảnh tượng mèo vừa khéo léo vừa uy phong, lại mang dáng dấp cát tường, phú quý, đội ngũ thiết kế đã phải tham vấn nhiều chuyên gia văn hoá, chuyên gia phong thuỷ để có những ý tưởng độc đáo, mang ý nghĩa phong thuỷ tốt nhất.

Tượng mèo không chỉ có sự mềm mại, khéo léo mà còn mang dáng dấp phú quý, phát tài.

Sau nhiều lần chỉnh sửa, tượng mèo 3D được hoàn thiện với dáng ngồi bệ vệ, đội mắt sáng cùng các đường nét mặt, mũi, tay, chân được khắc hoạ mềm mại. Chú mèo ngồi trên bệ khắc chữ Phúc Lộc Thọ hàm ý hướng đến việc chinh phục những đỉnh cao trong cuộc sống, hướng đến sự viên mãn cuộc đời.

Trải qua gần 20 công đoạn để tạo sáp, đúc khuôn, xử lý bề mặt, tượng mèo đúc vàng nguyên khối đã được hoàn thiện. Với 120 chỉ vàng cho 2 tượng mèo nguyên khối, đây được xem là một trong những quà tặng có giá trị bậc nhất tại thời điểm này.

Tượng mèo đúc vàng nguyên khối mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành bởi mèo được xem là linh thú cát tường, tinh lực có thể hoà giải sát khí. Mèo với hình ảnh đặc trưng là khéo léo, tài năng, nhiều tham vọng nên còn tượng trưng cho tiền tài, thịnh vượng nên việc bày một tượng mèo trong nhà sẽ hút thêm tài lộc.

Với việc đúc bằng vàng 24K, tượng mèo hiện lên sống động, mềm mại nhưng không kém phần trầm ổn, vững vàng. Tượng mèo mang sắc vàng lấp lánh sang trọng và đẳng cấp bản thân quà tặng đã có giá trị cao về mặt chế tác, thẩm mỹ và kinh tế.

Xưa nay, người Việt vẫn luôn thích tích trữ vàng, coi vàng là biểu tượng là sự giàu có. Bởi vậy, tượng mèo đúc vàng nguyên khối càng mang giá trị cao bởi không chỉ là hiện thân cho sự giàu sang, quyền quý mà còn có ý nghĩa quà tặng, thắt chặt tình thân dịp đầu năm mới. Đây có thể coi là một quà tặng đáp ứng được tiêu chí sang trọng – độc đáo – ý nghĩa – giá trị cao.

Ngoài những món quà vàng có sẵn, Royal Gift còn chuyên thiết kế quà tặng theo yêu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân muốn mang dấu ấn của riêng mình. Năm nay, ngoài tượng mèo đúc vàng nguyên khối, nhiều quà vàng khác như đôi hạc phúc lộc mạ vàng, tượng kỳ lân mạ vàng, bảng vàng tri ân đối tác, thiết kế vật phẩm game… cũng được Royal Gift chế tác theo yêu cầu và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, Royal Gift đang dần trở thành cái tên uy tín trong phân khúc quà tặng cao cấp tại Việt Nam.

Những chủ đề liên quan quà tặng tượng mèo đúc vàng nguyên khối

Tượng mèo đúng vàng

Tượng mèo phong thủy

Linh vật mão đúc vàng

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Mão

Quà tặng đúc vàng nguyên khối

Hải Triều/ Royal Gift.