Giỏ hàng

Gợi ý vật phẩm phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong 12 con giáp đại diện cho sức mạnh, ý chí cũng như sự vươn lên mạnh mẽ khi gặp khó khăn. Vậy tuổi Dần là con gì, sinh năm bao nhiêu? Vật phẩm phong thủy nào hợp với người tuổi Dần?

MỤC LỤC [Hiện]

  Người tuổi Dần sinh năm nào?

  Tuổi Dần gồm những năm sinh nào? sinh năm bao nhiều là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Sau đây là 1 vài năm sinh được chúng tôi tổng hợp lại cho bạn đọc tiện theo dõi.

  – Tuổi Canh Dần năm sinh 1950

  – Tuổi Nhâm Dần năm sinh 1962

  – Tuổi Giáp Dần năm sinh 1974 

  – Tuổi Bính Dần năm sinh 1986

  – Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

  Tính cách người tuổi Dần

  Người thuộc tuổi Dần hay còn gọi là tuổi Hổ (CỌP)Đây là những người luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó khăn, càng nhiều thử thách thì họ càng vươn dậy mạnh mẽ. Họ luôn giữ được suy nghĩ và những hành động tích cực để gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Người tuổi Dần là những người rất giỏi trong việc biến thách thức thành cơ hội để tạo nên sự đột phá.

  Người tuổi Dần mệnh gì?

  Tuổi Dần thuộc các năm sinh và mệnh dưới đây:

  • Người sinh năm Nhâm Dần ngũ hành thuộc Kim: 1962, 2022
  • Người sinh năm Giáp Dần ngũ hành thuộc Thủy: 1914, 1974
  • Người sinh năm Canh Dần ngũ hành thuộc Mộc: 1950, 2010
  • Người sinh năm Bính Dần ngũ hành thuộc Hỏa: 1926, 1986
  • Người sinh năm Mậu Dần ngũ hành thuộc Thổ: 1938, 1998

  Người tuổi Dần hợp với màu gì?

  Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim hợp với các màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Người tuổi Nhâm dần mệnh Kim kỵ các màu đỏ, cam, hồng và nên cân nhắc khi chọn màu xanh lá làm màu trang trí.

  Tượng Hổ phong thủy mạ vàng - Quà tặng độc đáo, ý nghĩa cho người tuổi Dần

  Người Giáp Dần mệnh Thủy sinh năm 1974 hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc  màu bạc.

  Tuổi Canh Dần sinh năm 1950 mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây.

  Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Đây là những màu đem lại may mắn cho người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa. 

  Tuổi Dần hợp với hướng nào?

  Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với hướng nào? Người sinh năm này hợp các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây.

  Tuổi Giáp Dần (1974) hợp với hướng nào? Người sinh năm này hợp các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

  Tuổi Bính Dần (1986) hợp với hướng nào? Người sinh năm này hợp các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Nam.

  Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần

  Nếu người tuổi Dần mong muốn may mắn, bình an và thành công trong mọi công việc, tránh những kẻ gian bày đặt vu oan thì nên trưng bày vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của mình trên xe ô tô, bàn làm việc hay phòng khách.

  Người tuổi Dần nên trồng cây phong thủy gì trong nhà?

  Một số cây cảnh phù hợp với Người tuổi Canh Dần (sinh năm 1950, 2010) là: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu.

  Một số loại cây phù hợp với người tuổi Nhâm Dần: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý…

  Tuổi Giáp Dần 1974 nên trồng những loại cây: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán… là tốt nhất.

  Một số loại cây phù hợp mệnh và tuổi với tuổi Bính Dần 1986 như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng… sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, may mắn ùn ùn kéo tới.

  Cây kim ngân hợp tuổi Bính Dần

  Tuổi Dần hợp với tranh phong thuỷ nào?

  Tranh gì hợp với người tuổi Dần? Hay người tuổi Dần hợp treo tranh gì hợp phong thủy? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang tìm cho mình hoặc gia chủ tranh phong thủy hợp tuổi Dần để treo hoặc làm quà tặng hãy cân nhắc yếu tố phong thủy dưới đây nhé:

  Từ tranh treo tường, cho tới các loại vật phẩm phong thủy, gia chủ tuổi Dần nên chọn các hình tượng phong thủy là Ngựa và Lợn trong phong thủy. Tránh các vật phẩm mang hình tượng Khỉ hoặc Rắn sẽ ảnh hưởng xấu tới người tuổi Dần.

  Tuổi Dần(Hổ) rừng núi  là nơi sống của chúng vì vậy tranh phong cảnh sơn thủy sẽ rất hợp giúp chủ nhân mệnh Hổ tăng sức mạnh, phát triển về nhiều mặt hoặc ngoài ra có thể treo tranh mã đáo cũng hợp với tuổi Dần. Xét cho cùng mỗi năm sinh của tuổi Dần lại mang một mệnh khác nhau vì vậy bạn cần phải xem xét mệnh ngũ hành để có thể chọn những bức tranh treo phù hợp nhất.

  Tranh mang hành Thủy như cảnh sông nước, sơn thủy hữu tình, cửu ngư quần hội, thuận buồm xuôi gió...đều hợp với tuổi Canh Dần - 1950 - Mệnh Mộc.

  Người Nhâm Dần 1962 tuổi Hổ mệnh Kim hợp mệnh Kim và mệnh Thổ hợp treo tranh Hổ, tranh Ngựa, tranh sơn thủy núi non với những gam màu nâu đất, màu vàng, màu trắng, bạc, vàng kim sẽ hợp phong thủy.

  Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Thủy nên treo những tranh mang yếu tố nước làm bố cục như tranh phong cảnh biển, thuyền và biển, tranh cá luôn là những lựa chọn hàng đầu.

  Người Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa thì Ngựa luôn là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó tuổi Dần lại hợp nhất với Ngựa. Nên lựa chọn treo tranh ngựa, bát mã luôn ưu tiên hàng đầu.

  Tuổi Dần hợp với vị phật nào?

  Phật Hư Không Tạng (còn gọi là Phật Khố tàng Kim Cương) hộ mệnh cho người tuổi Dần sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 . Đó là vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.

  Lá bồ đề mạ vàng cũng mang lại may mắn, bình an cho người tuổi dần

  Tuổi Dần hợp với linh vật phong thủy nào?

  Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, tuổi Dần có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Những linh vật phong thủy này có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Dần.

  Tượng hổ phong thủy mạ vàng - Linh vật cho người tuổi Dần

  Theo phong thủy, người tuổi Dần sẽ hợp nhất với linh vật Hổ. Trên thực tế, Hổ là động vật hoang dã, thích ăn thịt nhưng nếu xét trên yếu tố phong thủy, Hổ lại là con vật có sức mạnh phi thường, kẻ nào cũng phải nể sợ, có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma, đem lại sức khỏe, tiền tài cho bạn.

  Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo.

  Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng

  Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

  Đối với các doanh nhân tuổi Dần, phong thủy với người tuổi Dần rất quan trọng và người tuổi Dần thường thường chọn tượng ngựa phong thủy để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Dần.

  Tượng Khuyển phong thủy mạ vàng

  Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang) đối với người tuổi Dần.

  Tượng Khuyển phong thủy của Royal Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

  Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. 

  Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Dần chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Dần.

  Thiềm thừ mạ vàng

  Thiềm Thừ hay Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Dần. 

  Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

  Người tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi. Ba con giáp này là bạn đời lý tưởng của người cầm tinh con Hổ, hôn nhân giữa họ cực kì mỹ mãn, đại cát đại lợi, sự nghiệp thành công, phúc lộc đầy tràn.

  Tuổi dần hợp với tuổi nào trong làm ăn?

  Trong 12 con giáp thì tuổi Dần có cái uy và thực tế họ khá giỏi về quản lí. Trong làm ăn kinh doanh thì người tuổi Dần hợp nhất với người tuổi Thìn. Sau đó đến các tuổi Mùi, Hợi.

  Trên đây là một số nội dung cơ bản về những người tuổi Dần và gợi ý những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Hổ. Hy vọng bài viết có những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về người tuổi Dần. Ngoài ra, để được tư vấn thêm về tượng phong thủy mạ vàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  Trịnh Liên/ Royal Gift