Giỏ hàng

Gợi ý món quà tặng tân gia cao cấp, độc đáo và ý nghĩa

Những năm gần đây, nhu cầu chọn quà tặng tân gia ngày càng được quan tâm. Thay vì việc đi quà phong bì thì nhiều người đã chọn lựa cho mình những món quà mang ý nghĩa và thực tế. Những món quà tặng mạ vàng cao cấp cũng thu hút được rất nhiều người.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ý nghĩa tổ chức tân gia nhà mới

  Tân gia là một dịp rất quan trọng trong phong tục tập quán của người Việt. Nhận được lời mời tham dự bữa tiệc, chắc chắn bạn cũng phải mang một món quà nào đó dành tặng cho gia chủ. Chính vì vậy những năm gần đây văn hóa đi quà đang dần càng phổ biến ở nước ta. 

  Tân gia có nên đi phong bì?

  Nhận được lời mời tuần tới đi dự lễ tân gia, anh Gia Hưng đắn đo không biết lựa chọn món quà gì cho phù hợp. Chia sẻ với người bán hàng, anh muốn mua một món quà mừng tân gia vừa độc đáo lại vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng.

  “Thực sự tôi rất băn khoăn không biết nên chọn món quà nào cho phù hợp. Tôi không muốn đi quà phong bì, vì điều đó khá là tế nhị, và không mang ý nghĩa. Tôi có tham khảo một số trang web để tìm hiểu món quà tặng tân gia và thấy thị trường ngày nay thật sôi động và đặc sắc với rất nhiều quà tặng độc đáo và không kém phần tinh tế.”

  Tranh chữ Lộc thư pháp mạ vàng 24K với lời chúc "Lộc tấn vinh hoa tử tôn hưng.."

  Với thông điệp chọn quà của anh Gia Hưng là vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa mang ý nghĩa và nó phải được lưu giữ cùng thời gian và kỉ niệm của người tặng dành cho người nhận. Do đó, anh đã chọn cho mình cặp bức tranh chữ thư pháp. Bức tranh vừa biểu tượng cho nền văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam, vừa mang nét đẹp hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

  Quà tặng mừng tân gia độc đáo, ý nghĩa

  Lí do vì sao quà mạ vàng cao cấp luôn chiếm được vị thế trong lòng khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Chia sẻ với phóng viên, anh Đinh Tuấn (là một khách quen thuộc của Royal Gift): “ Tôi đã ghé thăm Royal Gift không dưới vài lần, cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm nơi đây. Tôi đã bị cuốn hút bởi những món đồ được gia công một cách tỉ mỉ bởi những bàn tay khéo léo kết hợp với công nghệ hiện đại. Những món quà nơi đây rất sắc sảo và tinh tế và rất được lòng khách hàng.”

  Tượng chuột vàng tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và thịnh vượng.

  Tặng món quà cao cấp mạ vàng không những thể hiện tấm lòng của người tặng quà mà còn thể hiện đẳng cấp của người tặng. 

  “Mình đã ghé thăm website Royal Gift và món quà làm mình ấn tượng nhất đó chính là bức tranh song mã.  Theo mình biết thì ngựa là được xem là biểu tượng của lòng trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, mang lại sự may mắn, tài lộc. Do đó mình muốn dành tặng món quà này làm quà tân gia. Và với món quà này, mình mong rằng những điều thuận lợi, suôn sẻ sẽ đến với gia chủ.”

  Bức tranh song mã nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài

  Theo đại diện của Royal Gift, ông Trần Thắng còn chia sẻ: “ Những món quà mạ vàng cao cấp mà chúng tôi tạo ra nhằm mang đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng. Những sản phẩm hết sức quen thuộc nhưng cũng không kém phần hiện đại và tinh sảo, mong rằng nó sẽ luôn mang lại ý nghĩa cho mọi người. Do đó, những món quà của Royal Gift không những sang trọng, hiện đại, đẹp mắt mà còn ẩn chứa nhiều thông điệp sâu xa”.

  Hải Triều/ Royal Gift