Giỏ hàng

Gợi ý những món quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa

Cho dù kinh doanh ở lĩnh vực nào thì doanh nghiệp không thể thiếu đi khách hàng. Để thúc đấy mối quan hệ phát triển lâu dài; các công ty, doanh nghiệp chú trọng việc tặng quà khách hàng nhân dịp lễ tết, sinh nhật tri ân khách hàng.

MỤC LỤC [Hiện]

  Tặng quà chính là một bí quyết để doanh nghiệp “chinh phục” khách hàng. Chính vì vậy, cần phải hết sức khéo léo và tinh tế để chọn được món quà sinh nhật phát huy hết được vai trò của mình.

  Quà tặng doanh nghiệp là gì?

  Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, bạn cũng luôn cần và phải có cho mình những đối tác tin cậy để cùng nhau phát triển. Dù ít dù nhiều, mỗi một đối tác đều mang đến cho cty chúng ta những ích lợi lớn nhỏ và góp phần cho sự phát triển, đi lên của cty. Theo lẽ đó, quà tặng doanh nghiệp là một trong những thói quen ứng xử trong giao tiếp và có ý nghĩa to lớn trong quan hệ đối tác kinh doanh.

  Ý nghĩa của việc tặng quà doanh nghiệp

  Có thể thấy trong mọi dịp chúng ta quà tặng cho đối tác đều mang đến ý nghĩa đầu tiên là nhằm tri ân khách hàng, qua đó góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết khăng khít giữa các công ty với nhau. Chúng ta cũng dễ nhận thấy rằng đa số khi chọn quà tặng cty đều sử dụng sản phẩm liên quan đến cty, việc này không nằm ngoài mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp khá hiệu quả, không những thế, quà tặng còn là một kênh quảng cáo tốt để vừa thu hút khách hàng mới vừa giảm được chi phí quảng cáo doanh nghiệp.

  Quà tặng doanh nghiệp là chiếc cầu nối hữu hiệu giúp gắn kết các mối quan hệ đối tác trở nên khăng khít hơn

  Đồng thời, trong kinh doanh làm ăn, việc tặng quà doanh nghiệp không chỉ là việc bắt buộc mà nó còn là hành động nhằm khẳng định  đẳng cấp doanh nghiệp. Có thể xem món quà là “bộ mặt” của thương hiệu cũng không có gì sai. Chính vì những ý nghĩa và lợi ích đem lại từ việc tặng quà doanh nghiệp, nên không ít cty rất đầu tư và quan tâm đến việc lựa chọn quà tặng xứng đáng với bộ mặt của cty để trao gửi khách hàng của mình.

  Những dịp nào nên tặng quà doanh nghiệp

  Tặng quà doanh nghiệp là điều cần thiết nhưng tặng lúc nào, trong trường hợp nào sẽ mang đến ý nghĩa và hiệu quả tích cực nhất thì ngay dưới đây là tổng hợp những sự kiện để bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với tiêu chuẩn của cty.

  Kỷ niệm thành lập cty đối tác

  Với doanh nghiệp, đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển, ghi dấu, khẳng định tên tuổi và vị trí của thương hiệu trên thương trường. Thông thường, mỗi một năm kỷ niệm ngày thành lập (sinh nhật cty), doanh nghiệp thường tổ chức những hoạt động thi đua và ăn mừng ngày kỷ niệm với nhân viên và các đối tác quan trọng, thân thiết. Là một ngày mang ý nghĩa quan trọng và đáng nhớ của doanh nghiệp, bạn hãy chọn món quà chúc mừng phù hợp, cao cấp và mang ý nghĩa trường tồn, bền vững nhằm đem đến tài lộc, may mắn và sự phát triển cho cty đối tác.

  Khai trương chi nhánh, văn phòng mới

  Trong quá trình phát triển doanh nghiệp, việc khai trương chi nhánh mới, mở rộng địa bàn hoạt động, xây dựng văn phòng mới là một dấu hiệu cho thấy sự hưng thịnh và đi lên của cty. Đây là một niềm vui, niềm mơ ước và mục đích muốn đạt tới của các chủ doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc bạn bày tỏ sự quan tâm, chúc mừng từng cột mốc, bước đi quan trọng cty sẽ tạo được ấn tượng và gắn kết mối quan hệ giữa hai cty ngày trở nên tốt đẹp hơn. Những món quà mang ý nghĩa phong thuỷ đem đến sự tốt lành, may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, khai trương sẽ là những món quà bạn nên lựa chọn cho sự kiện này.

  Sinh nhật chủ doanh nghiệp

  Mối quan hệ giữa bạn và cty đối tác có được bền vững và duy trì lâu dài phụ thuộc rất nhiều vào người đứng đầu doanh nghiệp. Vì vậy, đừng quên gửi lẵng hoa tươi thắm, món quà trân trọng cùng thông điệp chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến ngày sinh nhật của họ. Với ngày này, món quà nên mang chút hình ảnh của cty bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng với chủ doanh nghiệp và nhận ra thương hiệu của bạn khi ở giữa vô vàn những tặng phẩm khác.

  Quà tặng tri ân cuối năm

  Tri ân với những người ta từng chịu ơn là lối ứng xử văn hoá tốt đẹp, nó thể hiện sự trân trọng, đền ơn đáp nghĩa – đó cũng là một trong những đức tính quý báu của người Việt. Như đã nói, dù ít dù nhiều thì mỗi một đối tác, khách hàng đều mang đến những lợi ích khác nhau cho cty bạn. Và một khi đã mang ơn họ thì việc chúng ta mượn quà tặng để thể hiện tấm lòng, sự biết ơn họ là một điều cần thiết và quan trọng, vì nó vừa trả ơn vừa củng cố cho mối quan hệ làm ăn giữa đôi bên thêm bền chặt. 

  Mẫu quà tặng tri ân cuối năm Royal Gift chế tác theo thiết kế yêu cầu của một đơn vị doanh nghiệp

  Thông thường, các doanh nghiệp sẽ chọn những món quà độc đáo, ý nghĩa để làm quà tặng tri ân cuối năm cho đối tác.

  Quà tặng tết

  Một vài doanh nghiệp thường kết hợp quà tặng cuối năm và quà tết gộp chung làm một để tiết kiệm thêm chi phí, bởi vì cuối năm là thời điểm cty “ra tiền” khá nhiều cho các mối quan hệ làm ăn, tri ân khách hàng, thưởng tết nhân viên… Tuy nhiên, quà tặng còn được đánh giá là bộ mặt thương hiệu, nên để khẳng định tên tuổi của mình với đối tác, tăng sự tin tưởng và tiếp tục duy trì mối quan hệ làm ăn với những đối tác thực sự quan trọng, bạn nên cân nhắc việc cộng gộp 2 dịp tặng quà này.

  Khuyến khích nên là chia hai quà tặng 2 dịp khác nhau, mỗi một món quà mang một ý nghĩa đặc biệt và phù hợp với ngữ cảnh, thời gian sẽ giúp món quà thự sự có giá trị hơn trong mắt đối tác khách hàng của bạn.

  Ngày hội doanh nhân

  Là người làm kinh doanh, bạn nên tận dụng ngày lễ đặc biệt của giới doanh nhân để việc tặng quà được hợp thức hoá và đây cũng là một ngày vui, tặng quà sẽ giúp niềm vui được nhân đôi, trong thời điểm đó, việc chúng ta gợi ý một vài dự án mong muốn họ hợp tác thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và những cái bắt tay mang tính quyết định cho dự án của bạn khả năng cao sẽ thành công như bạn mong muốn.

  Ngày kỷ niệm đặc trưng mang tính cộng đồng

  Cụ thể như những ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc khánh 2/9, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Quốc tế nam giới 13/11… đó là những ngày bạn có thể bày tỏ chúc mừng đối tượng chào mừng ngày phù hợp với bản thân họ.

  Ảnh minh hoạ

  Đa số đây là những sự kiện để bạn dành tặng riêng cho từng đối tượng chủ doanh nghiệp cụ thể. Tuy đây là những dịp không mang tính bắt buộc tặng quà như những sự kiện lớn đã kể ở trên, nhưng nếu tặng quà trong những dịp này sẽ giúp bạn ghi điểm cao, hỗ trợ tích cực cho những món quà trước đó và tăng mức độ tin cậy, hợp tác với bạn theo chiều hướng tích cực.

  Những lưu ý khi tặng quà doanh nghiệp

  Tặng quà doanh nghiệp mang rất nhiều ý nghĩa, tầm quan trọng ảnh hưởng đến bộ mặt, độ tin cậy và phát triển của thương hiệu. Tuy nhiên, khi chọn quà tặng, bạn cũng cần xem xét nhiều yếu tố để lựa chọn quà không chỉ phù hợp từng đối tượng doanh nghiệp riêng mà còn phù hợp với mục đích, ngân sách của cty bạn.

  Đối tượng doanh nghiệp

  Trong danh sách khách hàng của cty, chắc chắn sẽ có sự phân chia từng mức độ quan hệ thân thiết hay đối tác tiềm năng, là khách hàng lớn hay nhỏ hoặc vừa, khách hàng mang đến lợi ích nhiều và ít… Như vậy, khi đã có sự phân loại rõ ràng thì việc cân đối ngân sách để chọn quà tặng tương xứng với địa vị, tên tuổi thương hiệu của từng đối tác sẽ dễ hơn và đem đến cho bạn sự lựa chọn an toàn nhất.

  Theo mục đích sử dụng

  Mục đích sử dụng thể hiện ở sự thiết thực hoặc mang ý nghĩa lưu niệm của quà tặng đem lại. Ngoài ra, mục đích còn thể hiện từ phía chủ quan người tặng quà, đơn cử như quà tặng xả giao, chào mời sản phẩm sẽ khác với quà tặng tri ân đối tác thân thiết… Vì vậy, mục đích sử dụng bao hàm rất nhiều khía cạnh, bạn cần kết hợp với đối tượng khách hàng để lựa chọn quà tặng mang lại hiệu quả tích cực và tránh những hiểu lầm không đáng có.

  Quà tặng theo từng sự kiện

  Mỗi một sự kiện đều mang đến những ý nghĩa khác nhau của doanh nghiệp. Một món quà tặng chúc mừng phù hợp với ngữ cảnh sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với doanh nghiệp. Không nên sử dụng món quà mang ý nghĩa khai trương hồng phát để tặng doanh nghiệp nhân ngày sinh nhật chủ doanh nghiệp, hay tặng sếp nam mà bạn lại chọn món quà dành cho nữ giới… Sự nhầm lẫn này nó thể hiện bạn là người thiếu tinh tế và sự thành tâm, như vậy bạn sẽ mất điểm tin tưởng trong mắt đối tác.

  Tri ân khách hàng nên tặng gì ý nghĩa?

  Dưới đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực phổ biến nhất hiện nay hay được các doanh nghiệp lựa chọn để tặng khách hàng.

  Hoa tươi

  Việc sử dụng lẵng hoa, giỏ hoa hay bó hoa tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật, lễ Tết là lựa chọn của đa số các doanh nghiệp hiện nay.

  Bó hoa tươi thắm luôn là món quà được nhiều người ưa thích

  Hoa là đại diện cho cái đẹp, sự tươi mới và nảy nở sinh sôi. Tặng hoa mang ý nghĩa về một mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp và sự phồn thịnh cho cả hai bên. Không thể thiếu khi tặng hoa chính là ruy băng ghi lời chúc từ phía doanh nghiệp. Đó cũng là cách để quảng bá thương hiệu một cách khéo léo.

  Quà thiết kế riêng của doanh nghiệp

  Bên cạnh hoa tươi, sản phẩm của chính doanh nghiệp cũng chính là món quà sinh nhật, tri ân thiết thực và ý nghĩa.

  Biểu tượng Kỳ Lân của cty Xi Măng được Royal Gift chế tác riêng theo đơn đặt hàng

  Một số doanh nghiệp có điều kiện và khả năng còn sản xuất riêng dòng sản phẩm phục vụ cho dịp tri ân và tặng khách hàng. Những có thiết kế riêng, mang thông điệp chúc mừng mà vẫn giữ nét đặc trưng về thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để tạo ra sản phẩm này.

  Voucher, coupon khuyến mại giảm giá

  Bên cạnh những món qùa ý nghĩ, Nhiều doanh nghiệp còn kèm theo là những Voucher giảm giá, chương trình tích luỹ điểm, thẻ, nâng cấp thành viên.

  Huy hiệu có in hình logo công ty

  Cho dù tặng quà sinh nhật hay tri ân thì điều doanh nghiệp mong muốn chính là tạo được ấn tượng của khách hàng về thương hiệu của mình. Vì vậy, các quà tặng in hình logo công ty thường được chọn lựa.

  Giá đựng name card của Thương hiệu MB được Royal Gift chế tác

  Huy hiệu có in hình logo công ty xuất hiện nổi bật, mang bản sắc riêng, sang trọng và tạo được điểm nhấn đối với khách hàng. Đặc biệt, khi được mạ vàng, các quà vàng có in hình logo công ty nói lên tầm quan trọng của khách hàng đối với công ty và mong muốn gắn kết bền chặt hơn nữa.

  Top những món quà tri ân khách hàng cao cấp

  Bên cạnh những món quà phổ biến ở trên thì xu hướng phát triển, quà tặng doanh nghiệp ngày này ưa chọn các mẫu chế tác mang tính độc đáo từ cách thể hiện thủ công, ý nghĩa từ kiểu dáng, sang trọng và giá trị trường tồn từ chất liệu, … Và một trong những món quà hội tụ đầy đủ những yếu tố trên chính là quà tặng mạ vàng cao cấp.

  Royal Gift là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà tặng cao cấp này. Dưới đây là những mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa được nhiều đối tác tin cậy lựa chọn.

  Thuyền buồm mạ vàng

  Với những người làm kinh doanh, đặc biệt là người dẫn đầu, điều hành một doanh nghiệp, họ luôn có một niềm tin khá mãnh liệt vào các biểu tượng phong thuỷ. Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mẫu chế tác thuyền buồm mạ vàng giúp bạn mang đến sự tốt lành, niềm vui, may mắn tài lộc cho ngày sinh nhật doanh nghiệp, khai trương văn phòng hoặc quà tặng tết đầy ý nghĩa.

  Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng của thuơng hiệu Royal Gift chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam

  Mô hình thuyền buồm mạ vàng của Royal Gift có giá từ 14 triệu

  Biểu tượng thuyền buồm mạ vàng tại Royal Gìt được chế tác với hai phiên bản tranh và mô hình thuyền buồm có nhiều kích thước, mang đến sự phong phú và đa dạng cho sự lựa chọn phù hợp với mục đích và kinh phí tiêu chuẩn của bạn.

  Tranh song mã mạ vàng

  Nhiều người ví von thương trường là một cuộc chiến nhiều căm go và thử thách không khách gì một cuộc chiến sống còn thứ thiệt. Và người chủ doanh nghiệp được xem là tướng lĩnh nắm giữ vận mạng của cty và một vị tướng thì không thể nào thiếu tôi trung thành là một ngựa chiến binh, luôn đồng hành, kề cận bên chủ khi khó khăn và cả giấy phút chiến thắng vinh quang.

  Tranh song mã mạ vàng được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

  Chính vì vậy, đội ngũ Royal Gift đã lên ý tưởng và chế tác mẫu quà tặng mang ý nghĩa “mã đáo thành công – thấy ngựa ắt thành công”, đó là tranh đôi ngựa mạ vàng. Tranh mang nhiều hàm ý tốt lành trong phong thuỷ kinh doanh. Tặng tranh cho người chủ doanh nghiệp là món quà phù hợp cho mọi sự kiện, đặc biệt là những đối tác quan trọng, khách hàng VIP.

  Các mẫu tượng ngựa mạ vàng

  Cùng với ý nghĩa trên, ngoài tranh song mã mạ vàng thì Royal Gift còn chế tác các mẫu tượng ngựa với nhiều ý nghĩa  phong thuỷ riêng biệt như: ngựa thịnh vượng, ngựa tài lộc, ngựa vờn mây, ngựa phong thuỷ.

  Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

  Tượng ngựa vờn mây mạ vàng

  Tượng ngựa tài lộc mạ vàng

  Mỗi biểu tượng sẽ là những món quà phù hợp với nhiều ngữ cảnh, sự kiện của doanh nghiệp như khai trương, sinh nhật, quà tết, ngày hội doanh nhâ… mang lại nhiều may mắn, sự thịnh vượng cho doanh nghiệp cũng như gắn kết để cùng thành công như sự phối hợp của song mã, bát mã trong hợp tác kinh doanh.

  Tranh chữ tri ân mạ vàng

  Mẫu chế tác mang ý nghĩa tri ân khách hàng, đối tác với cách thể hiện độc đáo chỉ có thể là bức tranh chữ tri ân thư pháp mạ vàng. Bức tranh tuy đơn giản, không cầu kỳ nhưng vân toát lên vẻ đẹp sang trọng ở chất liệu quý giá.

  Tranh Tri Ân mạ vàng 24k do Royal Gift chế tác

  Mặt khác, vàng là chất liệu của sự trường tồn, bền vững, nên tranh không chỉ hàm ý thể hiện sự tri ân của bạn mà còn bày tỏ thành ý mong muốn kết nối doanh nghiệp dài lâu. Quà thích hợp ở cac sự kiện sinh nhật doanh nghiệp, quà tri ân cuối năm…

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Để khẳng định, là bộ mặt của thương hiệu, tranh hoa sen mạ vàng mạ vàng chắc chắn sẽ làm được điều đó. Bởi tranh mang hình ảnh của quốc hoa Việt Nam, loài hoa danh giá, tinh khiết, thanh thoát và cao sang. Tại các sự kiện, hội nghị doanh nghiệp, quà tặng tranh hoa sen mạ vàng rất thích hợp.

  Bức tranh Hoa Sen mạ vàng là quà tặng sự kiện mới lạ và độc đáo dành tặng đối tác khách hàng quan trọng

  Không chỉ là món quà giúp tăng tính thẩm mỹ ở không gian làm việc mà tranh còn mang đến trạng thái tinh thần tích cực nhất cho người ngắm tranh sen sau những buổi họp căng thẳng về hoạch định cty, ý tưởng sản phẩm mới, ideas cho dự án quan trọng... hoa sen mang đến sự thư thái, thanh bình và sự động viên, nổ lực vươn lên chứ không chịu cúi đầu gục ngã giữa bùn lầy. Cũng như trong kinh doanh, luôn có những khó khăn, thách thức từ trong công việc, đối thủ… nên sự xoa dịu tinh thần của hoa sen sẽ mang đến sinh lực và hưng phấn hơn trong công việc.

  Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

  Một doanh nghiệp muốn trường tồn, phát triển hưng thịnh thì luôn cần sự đoàn kết, tinh thần nổ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên trong cty. Với hàm ý đó, bạn hãy dành tặng bức tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng trong dịp khai trương, sinh nhật cty hay quà tặng tết ý nghĩa.

  Bức tranh Những cánh chim khát vọng mang nhiều ý nghĩa về khát khao cống hiến, tinh thần đoàn kết

  Ngắm nhìn bức tranh cùng thông điệp sâu sắc, tinh thần đoàn kết sẽ đem đến sự chiến thắng vinh quang, điều mà tất cả các doanh nghiệp đều hướng tới, chắc chắn mối quan hệ giữa hai cty sẽ có sự cộng hưởng tích cực nhất.

  Tranh bông lúa mạ vàng

  Mượn hình ảnh của bông lúa chín vàng ngả đầu để thể hiện hàm ý mong sự thành đạt, cầu chúc sự thịnh vượng đến doanh nghiệp là món quà rất tinh tế và chất liệu vàng sang trọng và bền vững thêm một lần nữa khẳng định sự phát triển của cty sẽ là mãi mãi và dài lâu.

  Tranh bông lúa mạ vàng của Royal Gift có giá 4,5 triêuk đồng

  Đồng thời đó sẽ là món quà tri ân cuối năm ý nghĩa, thay lời muốn nói rằng sự thành công hiện tại của bạn đến từ sự giúp đỡ, hợp tác của đối tác, khách hàng. Chắc chắn, doanh nghiệp đó sẽ càng đặt thêm niềm tin ở một đối tác luôn biết sống khiêm tốn, biết người biết ta và trân trọng đối tác làm ăn của mình.

  Chậu lan hồ điệp mạ vàng

  Hiện nay, trào lưu tặng quà là hoa lan hồ điệp đã trở lại rầm rộ giữa các đối tác doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chơi và chăm một cành lan hồ điệp không phải là điều dễ dàng, đặc biệt các các vị sếp luôn bận bịu với công việc ở cty, họp hành, đi gặp đối tác… vậy nên, tặng một chậu lan hồ điệp mạ vàng luôn bền đẹp và dễ chăm sóc thì sẽ chắc chắn bông lan này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối.

  Chậu lan hồ điệp phú quý là món quà sang trọng dành tặng cho những đối tượng yêu thích cây cảnh

  Hoa lan không chỉ mang vẻ đẹp thủ công tinh xảo mà còn được khoác lên sắc vàng sang trọng, phú quý, tài lộc thịnh vượng. Chính vì vậy, đây là mẫu quà tặng theo thời gian và không bao giờ lỗi mốt, lỗi thời. Nếu chủ doanh nghiệp là người yêu lan thì đây sẽ là món quà phù hợp trong ngày sinh nhật của họ.

  Chậu mai bonsai mạ vàng

  Trong những món quà được bài trí ở bàn làm việc của một chủ doanh nghiệp, chắc hẳn cây mai bonsai mạ vàng kiêm giá đỡ bút của bạn sẽ giúp bàn làm việc của vị sếp đó thêm sự sang trọng, thẩm mỹ.

  Mẫu quà tặng tết cho doanh nghiệp sang trọng và đầy giá trị

  Mẫu chế tác tuy nhỏ bé nhưng lại đòi hỏi ở sự kỳ công, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ như cánh hoa, lá hoa, cách tạo dáng bonsai nghệ thuật… Theo đó, bạn cùng món quà sẽ nổi bật hơn hẳn những món quà thông thường khác. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện bộ mặt của thương hiệu mình trước mắt đối tác.

  Bông hồng mạ vàng 3 in 1

  Ngoài mẫu quà tặng tết là cây mai bonsai mạ vàng, bạn cũng có thể thay đổi kiểu thiết kế là bông hoa hồng mạ vàng để tặng đến các đối tác là sếp nữ. Đây cũng là mẫu quà tặng để bài trí ở bàn làm việc, vừa trang trí sang trọng và đầy tiện dụng vừa là giá đỡ bút, danh thiếp.

  Đây là mẫu thiết kế mới nhất để trưng bày trên bàn làm việc, bàn trang trí, phòng khách

  Đồng thời, về tác dụng phong thuỷ, hoa hồng mang đến sự may mắn, nở rộ trong việc làm ăn, kinh doanh. Món quà thích hợp trong các dịp tặng sếp nữ 8/3, 20/10, ngày sinh nhật.

  Bộ sưu tập goft mạ vàng

  Hiện nay, rất nhiều doanh nhân yêu thích và tham gia bộ môn golf quý tộc và đẳng cấp. Bởi nơi đó cũng là nơi hội tụ nhiều đối tác làm ăn tiềm năng để họ làm quen, giao lưu và tìm kiếm khách hàng. Nếu bạn biết đối tác của mình đang theo đuổi bộ môn thể thao này, thì lựa chọn quà tặng mang hình ảnh của golf là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  Gậy Golf mạ vàng kiêm giá đỡ bút độc đáo

  Mẫu tượng người nữ đánh golf

  Tượng người nam đánh golf mạ vàng phiên bản size nhỏ

  Tượng người đánh golf hay giá đỡ bút mạ vàng là những mẫu quà tặng sinh nhật chủ doanh nghiệp rất phù hợp và ý nghĩa. Hình ảnh người chơi tung cú đánh uy lực và mạnh mẽ cũng giống như hình ảnh của người doanh nhân trên thương trường, quyết đoán, tự tin và khát vọng chinh phục mọi khó khăn thử thách để tìm đến đích thành công.

  Hộp đựng namecard mạ vàng

  Đây là món quà vừa sang trọng vừa ý nghĩa, tiện dụng cho người chủ doanh nghiệp, sử dụng hộp mạ vàng để đựng namecard thể hiện sự đẳng cấp, danh giá và quyền thế. Món quà có thể sử dụng trong dịp sinh nhật, ngày doanh nhân hay ngày quốc tế nam giới, quốc tế phụ nữ…

  Hộp đựng Name card với các họa tiết tinh xảo được chế tác hoàn toàn thủ công.

  Tại Royal Gift, có 2 mẫu mã hộp đựng namecard mạ vàng để bạn thêm sự lựa chọn cho phù hợp với sở thích hay tính cách của đối tượng khách hàng.

  Kẹp cavat mạ vàng đính kim cương

  Là một chủ doanh nghiệp, họ thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, tham dự các sự kiện, hội nghị lớn nên việc khoác những bộ vest lịch lãm là điều thường thấy. Với món quà có mục đích sử dụng thiết thực thì kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương của Royal Gift sẽ là mẫu quà tặng độc đáo và xứng đáng để bạn tặng đối tác với hàm ý, bạn luôn mong muốn đem đến điều tốt đẹp nhất dành cho họ, cho dù chỉ là một kẹp cà vạt đơn giản.

  Mang vẻ đẹp tinh tế với đường nét thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, kẹp cà vạt mạ vàng thích hợp để làm quà tặng khách hàng, đối tác nam

  Quà tặng dành riêng cho chủ doanh nghiệp là nam giới, quà cho các sự kiện sinh nhật, ngày doanh nhân, quốc tế nam giới.

  Hoa cài áo mạ vàng

  Có quà tặng sếp nam thì Royal Gift cũng lên ý tưởng ngay để chế tác các mẫu hoa cài áo mạ vàng để bạn chọn tặng cho đối tác là sếp nữ. Những mẫu quà tặng nhỏ bé nhưng là điểm nhấn trang phục đầy sang trọng, quý phái, món quà sẽ gây được sự thích thú của các sếp nữ.

  Bộ phụ kiện trang phục Hoa cài áo mạ vàng cho phái nữ do Royal Gift chế tác sẽ là món quà tặng cao cấp cho  khách hàng, VIP, đối tác nữ

  Tại Royal Gift, các mẫu ve cài áo có nhiều kiểu phong cách, từ quý cô trẻ trung đến quý phái, quyền lực, phù hợp với nhiều loại trang phục.

  Thiết kế quà tặng doanh nghiệp

  Bên cạnh những mẫu quà tặng có sẵn tại các showroom, đội ngũ chế tác của Royal Gift còn nhận thiết kế các mẫu quà tặng mang hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp như thiết kế logo mạ vàng, biểu tượng doanh nghiệp mạ vàng… theo yêu cầu để bạn có món quà tặng ưng ý và độc đáo, duy nhất và khách biệt so với những mẫu quà tặng khác.

  Quà tặng hội nghị khách hàng mạ vàng do Royal Gift thiết kế theo đơn vị Fico

  Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà tặng cao cấp, Royal Gift đã trở hành đơn vị đồng hành của rất nhiều thương hiệu, doanh nghiệp cty lớn nhỏ khắp cả nước. Đội ngũ thiết kế là những nghệ nhân tài hoa giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp và đem đến hình ảnh thương hiệu đặc trưng và dấu ấn cá nhân đặc biệt nhất.

  Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại HN và TPHCM

  Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm bên do Royal Gift chế tác tại Website chính thức và duy nhất của chúng tôi tại: Quahoanggia.vn để tránh mua nhầm các trang quà tặng đang nhái, giả thương hiệu của chúng tôi.

  Ngoài ra, để được mục sở thị trực tiếp và chiêm ngưỡng những quà tặng cao cấp, quý khách hãy tìm đến hệ thống showroomHoặc để được phục vụ chu đáo, tư vấn về Quà tặng cao cấp mạ vàng, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Royal Gift Việt Nam090 313 0880

  Những chủ đề liên quan quà tặng tri ân khách hàng 

  Những món quà tri ân khách hàng

  tri ân khách hàng nên tặng gì

  Gợi ý quà tặng khách hàng

  Quà tặng khách hàng độc đáo

  Quà tặng cao cấp tri ân khách hàng

  Tân Việt/Royal Gift

  Quà vàng bán chạy

  Thỏi vàng chữ Lộc mạ vàng
  -20%
  800,000₫ 1,000,000₫
  (2 đánh giá)
  2,000,000₫
  (1 đánh giá)
  4,000,000₫