Giỏ hàng

Những món quà sang trọng dành tặng cha mẹ nhân ngày Lễ Vu Lan năm 2020

Vào ngày Lễ Vu Lan, ngoài đi lễ chùa cầu kinh, giờ đây, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Để gởi trao những món quà mang ý nghĩa tri ân cha mẹ, Royal Gift đã ra mắt bộ sưu tập “Quà tặng Vu Lan” trong dịp này.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ý nghĩa bộ sưu tập quà tặng Vu Lan

  Trong mùa lễ Vu Lan, món quà ý nghĩa nhất chính con cái cầu chúc cho cha mẹ luôn mạnh khỏe, quây quần cùng con cháu. Đó là giá trị nhân văn cao đẹp của lễ Vu Lan và lòng hiếu thảo của mỗi người con dành cho đấng sinh thành. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với nhiều giá trị tinh thần và vật chất hoàn toàn mới đã khiến khái niệm chữ Hiếu trong Vu Lan thay đổi để phù hợp đại chúng hơn. 

  Thấu hiểu giá trị nhân văn cao đẹp của lễ Vu Lan và lòng hiếu thảo của mỗi người con dành cho đấng sinh thành, mỗi quà vàng trong bộ sưu tập Quà tặng Vu Lan của Royal Gift đều được chế tác tinh tế, tỉ mỉ từ chất liệu vàng 24K cùng ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Ẩn sau mỗi món quà là những lời chúc tốt lành, lời cảm ơn chân thành của con và thông điệp tình cảm gia đình thiêng liêng quý giá mãi vững bền.

  Độc đáo, ý nghĩa và giá trị bằng những quà tặng mạ vàng cao cấp

  Lòng hiếu thảo của mỗi người con được thể hiện qua sự kính trọng, quan tâm cùng những cử chỉ yêu thương chân thành, ấm áp. Một món quà ý nghĩa cùng những lời chúc yêu thành kính từ con cái luôn mang đến niềm hạnh phúc tròn đầy cho đấng sinh thành. Không chỉ dừng lại bởi giá trị một món quà, mà mỗi chế tác trong bộ sưu tập này được Royal Gift lồng ghép những câu chuyện ý nghĩa, cảm động và sâu sắc trong tình mẫu tử, trong mối tương quan giữa cha mẹ và con cái. 

  Cùng điểm qua vẻ đẹp sang trọng và giàu ý nghĩa đến từ bộ sưu tập này nhé!

  Hoa hồng mạ vàng

  Trong mùa Vu Lan, dường như ai cũng biết đến ý nghĩa của màu áo hoa hồng mà nhiều người con cài lên ngực áo trong ngày đi viếng lễ chùa. Mỗi sắc hoa đại diện cho một câu chuyện tình mẫu tử chất chứa nhiều cảm xúc. Già trẻ lớn bé, dù trai hay gái đều dành cho mình một bông hoa hồng theo từng màu sắc hàm ý cha mẹ còn sống hay đã khuất. Đó chính là lòng thành kính của người con dâng lên cha mẹ. Bởi vậy, hoa hồng cũng được xem là loài hoa đại diện cho tình cảm gia đình, tình mẫu tử thiêng liêng.

  Cành hồng mạ vàng mang vẻ đẹp chân thực và bất tử này có giá trị 2 triệu đồng trên thị trường

  Là biểu tượng cho ngày lễ Vu Lan, một bông hồng làm quà tặng kèm theo lời chúc ý nghĩa là cách đơn giản nhất mà những người con có thể áp dụng để bày tỏ lòng biết ơn đối với "người phụ nữ vĩ đại nhất" của đời mình.

  Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng

  Tranh chữ cha mẹ mạ vàng được chế tác từ những sợi kim loại quý và hoàn toàn làm thủ công tại Việt Nam, với sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng đường nét đây sẽ là món quà ý nghĩa và sang trọng dành tặng bậc sinh thành trong ngày đặc biệt.

  Tranh chữ Cha Mẹ nghệ thuật thư pháp mạ vàng là chế tác quà tặng đòi hỏi sự kỳ công, tỉ mỉ trong từng đường nét, chi tiết, xứng đáng là món quà ý nghĩa tặng đến hai bậc sinh thành

  "Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ, Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha", hai câu thơ ngắn gọn nhưng chứa đựng bao nhiêu tình yêu, công ơn sinh thành và dưỡng dục của các bậc cha mẹ dành cho con cái. Lồng ghép ý nghĩa đó trong bức tranh, hai chữ Cha Mẹ được khắc hoạ tinh tế, sắc xảo và chiếm ở vị trí trung tâm của bức hình, đó là ý tưởng độc đáo và sự đề cao bậc sinh thành của đội ngũ chế tác khi lên ý tưởng sáng tạo tác phẩm nghệ thuật này.

  Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng

  Bức tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng ý nghĩa và sang trọng là quà tặng cao cấp và ý nghĩa nhất dành tặng Cha. Với những ai chỉ còn cha bên cạnh, đây là món quà thay ngàn lời yêu thương và tri ân những hi sinh cao cả của người Cha. 

  Với sự cầu kỳ và tỉ mỉ, bức tranh được chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam có giá trị 4,5 triệu đồng

  Hình ảnh người Cha được ví như chiếc thuyền lèo lái vững chãi, dãi dầu nắng mưa, gió bão để đưa con thuyền chính là gia đình và đoàn con cái được cập bến an toàn. Đó là câu chuyện được đội ngũ chế tác phác hoạ vào bức tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng

  Tranh chữ Mẹ thư pháp mạ vàng

  Đặc biệt, tại Việt Nam, Lễ Vu Lan còn được coi là ngày của mẹ, tranh chữ Mẹ mạ vàng sẽ là món quà ý nghĩa đối với Mẹ. Đối với những người con chỉ còn Mẹ bên cạnh, đây sẽ là món quà để tri ân những năm tháng mẹ một mình tảo tần nuôi con cái trưởng thành và lớn khôn thành công.

  Tranh chữ Mẹ của Royal Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Hình ảnh người Mẹ được cách điệu với đôi quang gánh sau lưng như nói nên sự vất vả, một đời tần tảo hy sinh thầm lặng, dành tặng tất cả gì tốt đẹp nhất cho đàn con. Bức tranh thư pháp chữ Mẹ mạ vàng được chế tác thủ công từ những sợi bạc nhỏ tinh xảo, trải qua hơn 10 công đoạn chế tác đã khoác lên mình lớp vàng lấp lánh và sang trọn hơn trên nền nhung đen mềm mịn. 

  Tranh chữ Thọ mạ vàng

  Chữ Thọ là món quà nói lên mong ước của người con dành tặng cha mẹ. Và ý nghĩa đẹp hơn, mỗi người con cháu trong nhà đều mong muốn người cha, người mẹ của mình sẽ khỏe mạnh và trường thọ cùng con cháu.

  Trong phong thuỷ, chữ Thọ được xem là biểu tượng có tác dụng tăng cường năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời giúp người sống trong nhà được bảo vệ cũng như sức khoẻ luôn bình an

  Ngoài tranh treo tường, bộ sưu tập này còn bổ sung phiên bản tranh để bàn kiểu nhỏ gọn, trang nhã, bạn cũng có thể chọn làm quà tặng cha mẹ nhân dịp lễ Vu Lan sắp tới.

  Đôi hạc phúc lộc mạ vàng

  Để cầu chúc cho Cha Mẹ được sống lâu trường thọ, bách niên giai lão, bạn có thể chọn mua Đôi Hạc phúc lộc mạ vàng. Được biết, Hạc đen là loài sống lâu nhất, người ta nói hạc có thể sống đến 600 năm, chính vì thế vào các dịp tết hay mừng thọ, người Nhật Bản hay Trung Quốc thường hay tặng nhau biểu tượng chim Hạc vì điều đó mang ý nghĩa là chúc cho người nhận được sức khỏe, hạnh phúc và thanh tao.

  Chim hạc là loài chim quý mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp: sự may mắn, phúc lộc và trường thọ

  Chim hạc từ đâu đã được xem là biểu tượng mang lại may mắn và đem lại cuộc sống trường thọ. Với tạo hình chim hạc đang tung cánh vươn mình bay vút, sắc vàng lấp lánh, tượng đôi hạc chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn từ cái chạm mặt ban đầu. Và tất nhiên, mang ý nghĩa trường thọ, cha mẹ sẽ rất hài lòng và cảm nhận được tấm lòng của con cái đang dành cho họ.

  Lá bồ đề mạ vàng cầu bình an

  Lá Bồ Đề mạ vàng là quà tặng do Royal Gift chế tác mang sự tinh tế trong từng đường nét, sự quý giá và ý nghĩa bởi chất liệu phủ vàng 24K. Đây là quà tặng phù hợp với bậc cha mẹ đang hướng Phật.

  Lá bồ đề mạ vàng cầu bình an được mạ vàng 24K bằng phương pháp điện phân hịện đại

  Mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong đạo Phật, lá bồ đề mạ vàng được thiết kế tinh xảo và chân thực, thể hiện rõ trong từng đường gân lá, sắc vàng sang trọng khiến cho chế tác thêm phần quý giá. Mặt khác, màu vàng trong tư tưởng Phật giáo cũng là đại diện cho sự hoá giải, bình an, nên dùng làm quà tặng mùa Vu Lan là thích hợp hơn cả.

  Những ưu điểm khi mua quà tặng mạ vàng cao cấp tại Royal Gift

  Hơn 8 năm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng, Royal Gift là địa chỉ vàng đáng tin cậy và phục vụ hàng ngàn đơn vị, khách hàng, cty lớn nhỏ khắp Việt Nam. Không chỉ các chế tác trong bộ sưu tập quà tặng Vu Lan, mà các quà tặng khác của thương hiệu đều được mạ vàng 24K bằng công nghệ tiên tiến, cùng với đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Việt, quà vàng đến tay khách hàng đều là những chế tác tinh xảo, hoàn hảo và có giá trị trường tồn cùng thời gian.

  Ngoài ra, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tìm được món quà phù hợp và ý nghĩa nhất, đồng thời hướng dẫn chi tiết cách bài trí, giữ gìn, chăm sóc để quà vàng mãi trường tồn và phát huy được nhiều ý nghĩa trong phong thuỷ.

  Mùa Vu Lan đang đến, mỗi chúng ta hãy gác lại những bận bịu của cuộc sống thường nhật dành thời gian ở bên gia đình, lắng nghe và trò chuyện nhiều hơn với mẹ cha, cùng nhau thắp lên nụ cười trên môi đấng sinh thành…

  Tuyền Nguyễn/Royal Gift