Giỏ hàng

Những quà tặng Tết sang trọng, ý nghĩa năm Nhâm Dần 2022

Những món quà tặng Tết sang trọng, độc đáo sẽ giúp bạn thể hiện tấm lòng của mình , như một lời chúc năm mới may mắn, hạnh phúc và thành công.

MỤC LỤC [Hiện]

  Đầu năm mới trong tâm thức người Việt là một dịp thiêng liêng khi cả nhà sum vầy, mọi khó khăn trắc trở, khúc mắc đều lùi lại để đón một khởi đầu tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, những quà tặng Tết sang trọng, ý nghĩa luôn được nhiều người lựa chọn để đi thăm hỏi, biếu tặng bố mẹ, người thân, sếp, khách hàng, đối tác...

  Ý nghĩa tặng quà Tết 

  Tết đến xuân về, mọi thứ bắt đầu một vòng quay mới với bao sự háo hức, mong đợi may mắn hơn, phát tài hơn. Người ta chúc nhau ly rượu, nói những lời nhẹ nhàng tình cảm vào dịp đầu năm và cũng không quên gửi một món quà ý nghĩa.

  Cùng với sự phát triển của xã hội, quà Tết không chỉ là tấm lòng mà còn phải đẹp, sang trọng, thể hiện được địa vị của người nhận cũng như thành ý của người tặng. Quà Tết như một nét đẹp văn hóa của người Việt, con cháu kế thừa và phát huy.

  Một món quà Tết sang trọng, ý nghĩa sẽ giúp bạn bày tỏ được tấm lòng với những người mình yêu mến, kính trọng. Mỗi năm chỉ một lần, thời khắc gặp mặt quây quần hay trao những món quà tâm giao chính là lúc bạn gắn kết hơn sợi dây tình cảm với họ để hướng sang năm mới mọi thứ tốt đẹp hơn.

  Món quà Tết còn là lời mở đầu độc đáo cho những câu chuyện ngày Xuân, để cuộc trò chuyện trở nên thân tình, vui vẻ. Quà Tết như một sợi dây tình cảm, mà ở đó, bạn có thể nói đượcđược tấm lòng của mình một cách chân thành nhất.

  Nên tặng quà Tết cho những ai?

  Quà Tết có ý nghĩa văn hóa, ý nghĩa đối với mỗi cá nhân nên việc chọn đối tượng tặng quà cũng nên cân nhắc. Bạn nên tặng quà Tết cho những người mà bạn thực sự yêu mến, kính trọng.

  Tặng quà Tết cho bố mẹ 

  Bố mẹ chính là gia đình, là nơi để bạn trở về sau một năm bôn ba làm việc vất vả. Bố mẹ là người sinh thành, dưỡng dục, dõi theo bạn trên mọi chặng đường đời. Họ chính là những người cho đi mà không bao giờ bắt bạn phải đền đáp. Thế nhưng, cũng chính vì thế mà chữ Hiếu luôn được đặt lên hàng đầu.

  Khi bạn đã trưởng thành cũng là lúc đền đáp công ơn của bố mẹ. Tết đến Xuân về, bạn có thể chọn những món quà ý nghĩa, thiết thực hoặc sang trọng hơn, tinh tế hơn để biếu đấng sinh thành. Họ sẽ không bao giờ đòi hỏi giá trị của món quà. Chính vì vậy, quà tặng chủ yếu là tấm lòng của bạn thể hiện. Nếu bạn có khả năng tài chính thì nên tặng những món quà cao cấp, độc đáo và sang trọng.

  Quà Tết cho Sếp, đồng nghiệp

  Là những người cùng đồng hành, bảo ban, giúp đỡ bạn trong công việc, sếp và đồng nghiệp cũng là đối tượng bạn có thể tặng quà Tết. Thông thường, Sếp là những người có chức vụ, địa vị cao hơn, nên những món quà Tết tặng sếp cũng cần sang trọng, ý nghĩa. Với đồng nghiệp, tùy mức độ quan trọng, thân quen, bạn có thể chọn quà cho hợp lý.

  Tết là dịp để nhân viên cấp dưới bày tỏ lòng thành đến sự giúp đỡ của sếp dành cho họ suốt một năm qua

  Điều quan trọng là bạn cần chọn quà thể hiện được tấm lòng của mình, quà đúng với sở thích của sếp hoặc đồng nghiệp. Muốn có được điều này, bạn nên quan sát, tìm hiểu một chút về cuộc sống và cá nhân người được tặng.

  Tặng quà Tết cho khách hàng, đối tác

  Khách hàng, đối tác là những người hợp tác kinh doanh cùng với bạn, công ty trong thời gian vừa qua. Họ giúp công ty sinh lợi nhuận, tồn tại và phát triển. Chính vì vậy, việc tri ân những khách hàng, đối tác thân thiết là điều nên làm.

  Nếu tặng quà cho khách hàng, đối tác VIP bạn cũng nên chọn những quà tặng sang trọng, độc đáo, mang bản sắc văn hóa công ty. Điều này vừa thể hiện được sự trân trọng của công ty với họ, vừa có thể quảng cáo thương hiệu tốt hơn.

  Quà tặng Tết cho thầy cô

  Nếu bố mẹ sinh thành và dưỡng dục trong gia đình thì thầy cô chính là người giúp bạn có nền tảng tri thức cao hơn để có công việc, cuộc sống tốt. Đạo thầy trò xưa nay ở nước ta vẫn luôn thiêng liêng và ấm áp. Bởi vậy, bạn có thể tặng quà Tết cho thầy cô giáo cũ để thể hiện tấm lòng của mình.

  Việc tặng quà này cũng cần cân nhắc địa vị xã hội, vị trí và tình cảm của bạn với họ. Tất nhiên, sau bao năm làm việc, nếu bạn có thể chọn những quà tặng sang trọng, ý nghĩa thì rất tốt, nếu không, những quà tặng thiết thực, thể hiện tấm lòng của bạn cũng là rất đáng quý.

  Những lưu ý khi tặng quà Tết

  Tết là dịp khởi đầu năm mới, gắn liền với nét văn hóa người Việt. Chính vì vậy, quà tặng Tết cũng cần cân nhắc kỹ và chọn hợp lý. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi tặng quà Tết.

  Chọn quà Tết phù hợp với đối tượng

  Như đã nói trên, thông thường đến Tết, người Việt thường tặng quà cho bố mẹ, người thân, sếp, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, và thầy cô. Mỗi đối tượng có một mối quan hệ với bạn khác nhau nên quà tặng cũng cần có sự chọn lựa.

  Tranh bông lúa mạ vàng - quà tặng tết vừa sang trọng, vừa ý nghĩa, mang biểu tượng ấm no, đủ đầy

  Ví dụ với bố mẹ, người thân, bạn nên chọn những quà tặng đề cao ý nghĩa, thiết thực. Với sếp, đối tác, khách hàng, bạn nên chọn những quà tặng ấn tượng, độc đáo, dễ gây được sự chú ý. Với thấy cô, bạn nên chọn những quà tặng mang tính chất kỷ niệm.

  Ngoài ra, quà Tặng tết bắt đầu khởi đầu một năm mới nên bạn cần chú ý nhiều hơn đến ý nghĩa phong thủy, may mắn cũng như yếu tố thẩm mỹ của mỗi món quà.

  Chọn quà Tết lưu ý đến tài chính

  Dĩ nhiên khi bạn chọn một món quà cho các sự kiện, tài chính luôn là điều cần chú ý. Đặc biệt, khi bạn chọn quà tết cho khách hàng, đối tác hay tập thể nhân viên công ty càng cần tính đến vấn đề này. Nếu là những khách VIp, các nhân viên cốt cán cần tôn vinh đóng góp sau 1 năm, bạn nên chọn những món quà sang trọng, ý nghĩa, mang bản sắc văn hóa công ty.

  Nếu là quà tặng chung, bạn có thể chọn những món quà phổ biến, có giá mềm hơn, mang tính chất kỷ niệm hoặc quà tặng thiết thực, phục vụ cho cuộc sống.

  Lựa chọn quà Tết ở những địa chỉ uy tín, chất lượng

  Dù tặng biếu quà cho ai thì bạn cũng cần đảm bảo chất lượng của món quà được gửi đi. Một món quà trọn vẹn là khi có hình thức đẹp, chất lượng bên trong tốt, giá cả phù hợp và mang ý nghĩa tốt đẹp.

  Chất lượng tất nhiên sẽ được đặt lên hàng đầu, nó không chỉ thể hiện sự tông trọng đối với người nhận mà còn là bộ mặt của công ty hay của cá nhân bạn. Đặc biệt, nếu bạn mua quà tặng cao cấp thì tìm địa chỉ uy tín là rất cần thiết.

  Các đơn vị chế tác quà tặng cao cấp không chỉ giúp bạn có quà sang trọng, chất lượng mà còn đẹp về mẫu mã và ưu đãi về chính sách. Chính vì vậy, bạn nên thảm khảo trước khi mua quà tặng Tết.

  Top những quà tặng Tết sang trọng, cao cấp nhất hiện nay

  Mỗi năm 1 lần thời điểm chuyển giao năm cũ sang năm mới, việc chuẩn bị những quà tặng cao ấp, sang trọng, ý nghĩa luôn được nhiều người Việt quan tâm. Dưới đây là những quà tặng được phân khúc khách hàng cao cấp ưa chuộng nhất hiện nay.

  Bộ tượng Hổ mạ vàng

  Xuân Nhâm Dần 2022 là năm của linh vật Hổ, chính vì vậy, tượng Hổ mạ vàng rất được nhiều người chọn làm quà tặng để mang ý nghĩa phúc lộc dồi dào, vạn sự như ý trong năm mới. Tượng Hổ phong thủy mạ vàng được chế tác tinh xảo, dựa trên ý nghĩa phong thủy về linh vật Hổ. 

  Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng thuộc bộ sưu tập hổ vàng đón xuân Nhâm Dần do Royal Gift chế tác hoàn toàn thủ công

  Chính vì vậy, bộ tượng Hổ mạ vàng với các dáng, thế khác nhau chính là quà tặng sang trọng, độc đáo và ý nghĩa để làm quà tặng Tết trong năm nay.

  Tượng 12 con giáp mạ vàng

  Giống như tên gọi, tượng 12 con giáp mạ vàng là bộ tượng 12 linh vật theo từng năm tuổi bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi. Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong đó, mỗi con giáp lại mang theo mình một ý nghĩa đặc biệt, tương tác, bổ sung cho nhau, mang đến những ý nghĩa toàn vẹn hơn. 

  Bộ tượng 12 con giáp mạ vàng có giá 48 triệu/bộ hoặc khách hàng có thể mua lẻ từng con giáp theo nhu cầu

  Bộ tượng 12 con giáp bao gồm đủ 5 hành là Kim, Thủy, Hỏa, Mộc và Thổ hòa hợp với nhau, triệt tiêu những đặc điểm tiêu cực, mang đến cho gia chủ lợi ích vẹn toàn.

  Tượng ngựa vờn mây mạ vàng

  Hình ảnh linh vật ngựa đang tung chân hí vang trời cất cánh bay lên không trung cưỡi gió vờn mây tượng trưng cho sự thăng quan tiến tiến chức, công thành doanh toại. Biểu tượng phong thuỷ của ngựa cũng chính là sự mạnh mẽ vượt qua khó khăn, đón may mắn, phát tài.

  Tượng ngựa vờn mây mạ vàng bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

  Tượng ngựa vờn mây được Royal Gift chế tác mang vẻ đẹp sống động, tinh tế với dáng dấp vừa uy phong, vừa tinh xảo, phù hợp để tặng Sếp, khách hàng, đối tác hay các doanh nhân dịp Tết.

  Tượng tỳ hưu mạ vàng

  Tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân. Tỳ hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Linh vật này chỉ ăn vàng, bạc, chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài.

  Tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng mang ý nghĩa thu hút tài lộc dồi dào

  Tặng tượng tỳ hưu mạ vàng dịp Tết chính là lời chúc "tiền vào như nước sông đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin" mà người Việt vẫn hay chúc nhau.

  Hoa mai thế bonsai mạ vàng

  Cùng với không khí ngập tràn sắc xuân thì cành hoa mai mạ vàng chính là quà tặng ý nghĩa phù hợp trong dịp Tết. Cành mai vàng cao cấp được thiết kế cách điệu với tính năng 3 trong 1, bao gồm giá cắm bút, giá đỡ name card, mai vàng trang trí. Đây là mẫu quà phù hợp để bài trí trên bàn làm việc, phòng khách.

  Hoa mai mạ vàng là quà tặng rất hợp với không khí ngày xuân

  Cây mai thế bonsai mạ vàng là một chế tác đầy kỳ công, đòi hỏi sự khéo léo, tài hoa của người nghệ nhân. Tác phẩm này phải trải qua hơn 20 công đoạn khó khăn từ ý tưởng, thiết kế, đúc sáp, tạo khối, đúc đồng, mạ vàng... và mất tư 5-7 ngày mới hoàn thiện thành phẩm cuối cùng trước khi được phủ lớp bóng bảo vệ lớp vàng.

  Hoa phong lan mạ vàng

  Hoa Phong Lan là biểu tượng cho nét đẹp vương giả, phú quý, là “Vua” của các loài hoa. Loài hoa Lan mang ý nghĩa của sự giàu có, tình yêu và vẻ đẹp vĩnh cửu, bền lâu. Chính vì vậy, Royal Gift chế tác hoa phong lan mạ vàng mang vẻ đẹp tinh tế đến từng đường nét, là quà tặng độc đáo dành cho bố mẹ, người thân, sếp, bạn bè, đối tác trong năm mới.

  Hoa phong lan mạ vàng sang trọng thể hiện sự may mắn và phú quý

  Nếu như trước khi nhiều người thường mua lan chơi tết, nhưng việc chăm sóc mất thời gian và không phải ai cũng chăm lan tươi tốt. Chính vì vậy, chậu lan phú quý mạ vàng không chỉ đẹp, sang trọng, giá trị mà còn điểm mạnh là sự bền vững trường tồn khiến chậu lan càng thêm quý giá và đươc ưa chuộng hơn trong những năm gần đây.

  Lá bồ đề mạ vàng

  Với ý nghĩa mang đức tin mãnh liệt, lá bồ đề mạ vàng rất thích hợp để làm cầu nối thể hiện tình cảm thân thiết, gắn bó trong dịp Tết đầu năm mới. Bởi lá bồ đề là biểu tượng của sự may mắn, bình yên, hạnh phúc. 

  Lá bồ đề bình an mạ vàng được chế tác tinh xảo và sống động tựa như chiếc lá thật ngoài đời thực

  Là bồ đề mạ vàng được thiết kể tinh xảo, nhỏ gọn, rất phù hợp để ở những không gian phòng làm việc, kệ tủ, trên ô tô... để luôn thấy được tâm an nhiên trong cuộc sống thường ngày.

  Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng

  Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng với hình ảnh một con thuyền lớn hướng thẳng ra biển khơi mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống. Chính vì vậy, đây là quà tặng được nhiều người lựa chọn trong dịp Tết với mong muốn mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi với người nhận quà.

  Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng là chế tác kỳ công, tỉ mỉ và hoàn toàn thủ công

  Mô hình thuyền buồm cũng được chế tác rất tinh xảo với hàng trăm sợi kim loại quý kết thành hình thuyền, buồm, mang lại sự tinh tế và nét thẩm mỹ cao sang.

  Bộ tranh Phúc Lộc Thọ

  Bộ tranh Phúc Lộc Thọ là lời chúc đầy đủ nhất mọi ước muốn của con người với cuộc sống. Chữ Phúc đại diện cho may mắn phúc khí, chữ Lộc đại diện cho sự ghi nhận thành quả, chữ Thọ tượng trưng cho sống lâu và viên mãn, con cháu đầy đàn.

  Bộ tranh thư pháp Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng tại  Royal Gift có nhiều mẫu mã, phiên bản và kích thước phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng

  Cùng với thiết kế sang trọng, màu đỏ - vàng nổi bật, bộ tranh này là quà tặng phù hợp cho không khí ngày Tết thêm đầm ấm và viên mãn.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Chính vì vậy, tặng tranh hoa mẫu đơn mạ vàng vào dịp Tết chính là gửi mọi lời chúc tốt đẹp đến gia chủ.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng khéo léo lồng ghép đôi chim uyên ương cũng hàm ý hạnh phúc vẹn toàn

  Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Royal Gift, trải qua hơn 20 công đoạn chế tác và lớp phủ bóng cuối cùng giúp tranh luôn sáng bóng và lớp vàng bền vững, trường tồn cùng năm tháng. 

  Tranh bát mã truy phong mạ vàng

  Tranh Bát Mã truy phong mạ vàng (tranh Mã Đáo Thành Công) với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, mạnh mẽ, uy phong. Đây là biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt và thành công.

  Tranh bát mã truy phong mạ vàng (còn gọi là tranh Mã đáo thành công) là bức tranh được thiết kế theo lối tranh 3D nghệ thuật nên vô cùng sống động, các chú ngựa mang vóc dáng dũng mạnh, dẻo dai

  Vào dịp Tết, quà tặng này chính là lời chúc độc đáo, ý nghĩa đến cho Sếp, đối tác, và khách hàng. Và trước thềm năm mới, đây là bức tranh thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp để làm quà tặng tri ân cuối năm cho các khách VIP, đối tác quan trọng của cty.

  Tranh chữ Tri ân mạ vàng

  Tranh thư pháp chữ Tri Ân mạ vàng là thiết kế quà vàng mới nhất của Royal Gift nhằm bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn dành tặng thầy cô giáo cũ, khách hàng, đối tác, hay những người dẫn dắt bạn trong suốt thời gian qua. 

  Tranh chữ thư pháp Tri Ân mạ vàng được tết tỉ mỉ hàng trăm sợi kim loại bạc nhỏ li ti nên đây là một bức tranh vô cùng kỳ công, đòi hỏi sự tài hoa của người nghệ nhân

  Tranh chữ Tri Ân được tặng vào dịp Tết càng mang ý nghĩa bảy tỏ lòng trân trọng, yêu mến của bạn tới người nhận.

  Tranh cá rồng mạ vàng

  Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng giúp gia chủ hút tài lộc thịnh vượng, giàu sang, cuộc sống bình yên, may mắn. Tranh cá rồng mạ vàng còn biểu lộ cho tiền tài, quyền lực bởi màu vàng lấp lánh, sang trọng. 

  Người ta tin rằng, treo tranh cá rồng sẽ giúp cho công việc làm ăn luôn phát triển, tài lộc dồi dào

  Tranh cá rồng mạ vàng được thiết kế dự trên hình tượng chú cá rồng ngoài đời thực, kết hợp lối thiết kế tranh 3D giúp cho chú cá rồng càng sống động, uyển chuyển, từng chi tiết nhỏ như vây cá, đuôi cá được chế tác tinh xảo. Mang nhiều ý nghĩa tốt lành nên đây sẽ là bức tranh tặng dịp tết phù hợp và sang trọng.

  Địa chỉ mua quà tặng Tết cao cấp uy tín, chất lượng

  Để mua được quà tặng tết cao cấp uy tín và chất lượng, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhiều người phản hồi tích cực.

  Royal Gift  là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp uy tín, chất lượng cao cho các doanh nghiệp, đăc biệt trong dịp Tết nguyên đán.

  Ông Lê Tân Việt, đại diện Royal Gift cho biết: "Nhằm mang đến những dòng sản phẩm quà tặng ý nghĩa và đậm chất giá trị của nền văn hóa Việt Nam, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ, văn hóa và nghệ thuật chế tác, mạ vàng tinh xảo, mang đến những món quà tặng Tết sang trọng và độc đáo nhất. Đó cũng chính là lý do mà quà tặng Tết Royal Gift luôn được nhiều người ưa chuộng".

  Năm hết, Tết đến, hãy để Royal Gift giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng với những món quà tặng đầy ý nghĩa đến bố mẹ, người thân, sếp, khách hàng, đối tác, thầy cô... để thắt chặt thêm tình cảm với mọi người.

  Những chủ đề liên quan quà tặng Tết năm Nhâm Dần

  Quà tặng tết ý nghĩa

  Quà tặng Tết cao cấp cho ông bà

  Nên mua quà Tết gì cho bố mẹ

  Quà tặng tết sang trọng

  Ý nghĩa quà tặng tết

  Đại chỉ mua quà tặng tết uy tín

  Quà Tết ý nghĩa cho sếp

  Thanh Ngân/ Royal Gift

  Quà vàng bán chạy

  Thỏi vàng chữ Lộc mạ vàng
  -20%
  800,000₫ 1,000,000₫
  (2 đánh giá)
  2,000,000₫
  (1 đánh giá)
  4,000,000₫