Giỏ hàng

Tư vấn chọn Quà tặng cao cấp phù hợp cho mọi đối tượng

Những món quà tặng cao cấp giúp bạn thắt chặt mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vậy chọn những món quà như thế nào có thể giúp bạn kết nối được những mối quan hệ đó? 

MỤC LỤC [Hiện]

  Quà tặng cao cấp là gì?

  Quà tặng cao cấp là những món quà có giá trị về mặt thẩm mỹ, nghệ thuật và chất lượng. Quà tặng cao cấp thường được dùng trong những dịp đặc biệt với các đối tượng có địa vị xã hội như sếp, khách hàng, đối tác VIP hay những người thân đặc biệt như bố mẹ, thầy cô, người có ơn với bản thân...

  Quà tặng cao cấp sẽ có giá đắt hơn các dòng quà tặng thông thường đi kèm với việc chất lượng và cách phục vụ hơn hẳn. Giá trị của món quà không chỉ nằm ở bản thân quà tặng mà còn là thương hiệu, các dịch vụ tiện ích, phúc lợi đi kèm. Quà tặng cao cấp thường độc đáo, ý nghĩa hơn và có thể được thiết kế riêng để đảm bảo sự hài lòng với người được tặng.

  Văn hóa tặng quà của người Việt

  Tặng quà trong văn hóa người Việt là một nét đẹp văn hóa đã có từ xa xưa. Việc tặng quà không chỉ gói gọn trong các mối quan hệ thân thiết như bố mẹ, vợ chồng, người thân mà còn có thầy cô, bạn bè. Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, việc tặng quà cho đối tác, khách hàng cũng được coi trọng. 

  Việc tặng quà thể hiện sự coi trọng mối quan hệ giữa 2 bên. Bởi vậy, quà tặng thường được chỉn chu về chất lượng, hình thức. Những món quà càng cao cấp càng thể hiện được vị trí quan trọng của đối phương đối với người tặng.

  Doanh nghiệp, khách VIP là một trong những đối tượng thường được tặng quà trong năm.

  Tuy nhiên, với người Việt, giá trị của việc tặng quà nằm ở tấm lòng. "Của 1 đồng, công một nén" hay "của cho không bằng cách cho" là những đúc kết của ông cha về việc tặng quà. Cách tặng rất quan trọng, thể hiện sự chỉn chu, tỉ mỉ của bạn đối với đối phương.

  Những dịp nên tặng quà trong năm

  Việc tặng quà thể hiện thành ý của bạn nhưng cũng cần phải đúng dịp, đúng thời điểm. Vây bạn nên tặng quà cho đối tác, khách hàng trong những dịp nào?

  Tặng quà dịp tết, cuối năm

  Tặng quà dịp tết, cuối năm là cách để bạn tri ân khách hàng, đối tác hay những người thân thiết. Cuối năm cũng là dịp mà người người, nhà nhà nhìn lại thành quả một năm sau thời gian làm việc vất vả. Chính vì vậy, tặng quà cuối năm nên chọn những món quà ý nghĩa. nếu có khả năng tài chính, những món quà sang trọng, cao cấp là điều nên hướng tới.

  Tặng quà dịp lễ

  Những ngày lễ như 20/10, ngày doanh nhân Việt Nam, ngày 8/3, ngày của Cha, ngày của Mẹ... cũng là dịp bạn nên tặng các món quà cao cấp. Những ngày này là dịp tôn vinh, kỷ niệm của toàn thế giới hoặc riêng Việt Nam. Nếu bạn không để ý dễ khiến những người bạn quan tâm buồn lòng hoặc các mối quan hệ dần phai nhạt. 

  Tặng quà dịp sinh nhật

  Dịp sinh nhật là ngày mà ai cũng muốn mình được mọi người nhớ đến. Chính vì vậy, một món quà tặng cao cấp vào dịp này sẽ chứng minh được vị trí quan trọng của họ trong lòng bạn. Điều này sẽ giúp họ cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình. Những món quà cao cấp được gửi tặng đúng dịp này - dịp thuộc về cá nhân sẽ càng tăng thêm mối giao hảo và thân mật hơn.

  Tặng quà dịp kỷ niệm liên quan

  Tùy thuộc vào đối tượng, bạn cần tặng quà cao cấp vào các dịp liên quan đặc trưng. Ví dụ là đối tác khách hàng thì ngày kỷ niệm thành lập công ty rất quan trọng, với bố mẹ thì có thể là ngày kỷ niệm ngày cưới, với bạn bè làm các nghề nghiệp như giáo viên, bác sĩ, nhà báo... họ cũng có những ngày "lễ ngành" riêng biệt. Để cho thấy sự quan tâm đặc biệt của bạn với họ thì những dịp này bạn cũng nên để ý tặng quà.

  Nên tặng quà cao cấp cho những ai?

  Quà tặng cao cấp thường được tặng cho những người đặc biệt với mối quan hệ đặc biệt, cần được trân trọng, giữ gìn. Dưới đây là một số đối tượng bạn nên tặng quà cao cấp.

  Tặng quà cho Sếp nam, sếp nữ

  Sếp là cấp trên quản lý, bảo ban, hướng dẫn bạn trong công việc cũng như giúp đỡ bạn trong công ty. Việc tặng quà cao cấp cho sếp thường được nhiều người lựa chọn. Sếp cũng thường là người có địa vị xã hội, kinh tế nên việc lựa chọn món quà sang trọng khi đến các dịp lại càng được chú trọng.
   
  Tuy nhiên, khi tặng quà cao cấp cho sếp, bạn cũng cần lưu ý sự khác nhau giữa sếp nam, sếp nữ cũng như sự phù hợp về quà tặng đối với các sự kiện, thời điểm mà bạn tham gia.

  Tặng quà khách hàng, đối tác doanh nghiệp

  Trong sự nghiệp thì khách hàng, đối tác chính là những người giúp bạn đảm bảo về cuộc sống, sự thăng tiến trong sự nghiệp. Khách hàng đối tác càng hài lòng, càng tăng lên về số lượng chứng tỏ năng lực làm việc của bạn tốt. Do đó, việc tặng quà cao cấp, bày tỏ lòng yêu mến, coi trọng mối quan hệ của cả 2 không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay.
   
  Bên cạnh đó, việc tặng quà cao cấp cho khách hàng, đối tác còn giúp bạn quảng bá hình ảnh của công ty, khẳng định thương hiệu. Cùng là những người hợp tác trong làm ăn kinh tế, việc nhận được món quà cao cấp sẽ giúp mối quan hệ nâng tầm.

  Tặng quà Bố mẹ, Ông Bà

  Bố mẹ, ông bà là những người thân thiết nhất đối với mỗi người. Bất cứ quà tặng giá trị nào cũng không thể sánh được với công lao nuôi dưỡng, dạy dỗ của họ. Việc chọn quà tặng cao cấp cho ông bà, cha mẹ trong những dịp kỷ niệm, sinh nhật, thậm chí là ngày thường là một cách để bạn bày tỏ lòng hiếu thảo của mình với đấng sinh thành, dưỡng dục.

  Tặng quà thầy cô

  Truyền thống tôn sư, trọng đạo vốn là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Thầy cô là người đã dẫn dắt, bảo ban bạn những kiến thức để ra đời lập nghiệp, có công việc, có niềm tin, có những kỹ năng mềm để phát triển bản thân. Có thể nói rằng, những thành công hôm nay ngoài sự cố gắng của bạn còn là sự bồi đắp của thầy cô giáo. Do đó, những món quà cao cấp dành tặng thầy cô trong ngày 20/11 hay các dịp kỷ niệm thể hiện sự biết ơn, tri ân của bạn với những người đưa đò thầm lặng.

  Quà tặng vợ, bạn gái, người yêu

  Vợ, bạn gái, người yêu là những người bạn đồng hành thân thiết nhất, cùng đồng cam cộng khổ, chia sẻ ngọt bùi cũng như giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống. Cùng với những người thân máu mủ ruột ra, vợ, bạn gái, người yêu cũng là những người thân khác, ở một khía cạnh tinh thần đặc biệt, đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đời còn lại. Chính vì vậy, tặng quà cao cấp cho họ cũng chính là cách để bạn khẳng định mối quan hệ bền chặt, cũng như giúp họ cảm thấy hạnh phúc, được yêu thương, trân trọng.

  Tặng quà bạn bè, người thân

  Bên cạnh những mối quan hệ công việc, gia đình, vợ chồng, con cái, thì bạn bè hay chị em họ hàng cũng là những người giúp cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa. Trong số họ có những người chơi rất tốt, giúp đỡ, bảo ban bạn trong công việc hay các mối quan hệ, thậm chí có thể gọi là tri kỷ. Đây cũng là những người mà bạn có thể tặng quà cao cấp trong các dịp như sinh nhật, tân gia, mừng cưới hay các sự kiện quan trọng trong cuộc đời bạn bè, người thân.

  Những lưu ý khi chọn quà tặng cao cấp tại Việt Nam

  Quà tặng cao cấp ở Việt Nam cũng có nhiều phân khúc với các chất liệu, chế tác khác nhau. Vậy bạn cần lưu ý gì khi chọn quà tặng cao cấp tại Việt Nam?

  Nên chọn quà tặng cao cấp ở những thương hiệu uy tín

  Quà tặng cao cấp cũng có rất nhiều đơn vị chế tác hoặc phân phối kèm các chế độ bảo hành, hậu mãi khác nhau. Bạn đừng nghĩ rằng khi mua quà tặng cao cấp chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt. Điều quan trọng là bạn cần chọn được thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo cho quá trình mua và sử dụng sau này.

  Cách tốt nhất là bạn có thể tham khảo người quen trước hoặc chính bạn đi khảo sát, tìm hiểu, cùng với việc tham khảo thêm công cụ tìm kiếm, mạng xã hội... chắc chắn bạn sẽ có những lời khuyên hữu ích.

  Tặng quà cao cấp nên lưu ý đến bản sắc văn hóa, thói quen, sở thích của cá nhân, tổ chức

  Giá trị của các món quà cao cấp đôi khi không quyết định bởi giá tiền mà là quà có phù hợp với sở thích của người nhận và gửi gắm giá trị gì trong đó. Thông thường, những món quà tặng nổi bật được bản sắc văn hóa địa phương, gần gũi với đời sống sẽ được người nhận dễ dàng có cảm tình.

  Đặc biệt, nếu bạn tặng quà cao cấp cho khách hàng, đối tác, người nước ngoài thì vấn đề này càng phải được coi trọng. Nếu không đôi khi bạn sẽ phạm phải một số điều cấm kỵ khi tặng quà

  Ý nghĩa quà tặng cần được đề cao

  Là một người thông minh sẽ gửi gắm nhiều thông điệp đằng sau mỗi món quà. Có rất nhiều loại quà tặng giúp bạn thể hiện được thông điệp và câu chuyện của mình trong đó để tặng cho người nhận. Một quà tặng cao cấp được nhiều người thích là phải mang giá trị thẩm mỹ, giá trị chế tác và cả ý nghĩa đằng sau nó.

  Tranh song mã mạ vàng với ý nghĩa phong thủy may mắn, tốt lành, công việc thăng tiến, tình cảm vợ chồng chung thủy, bền chặt

  “Mình thường chọn các bức tranh mạ vàng ở Royal Gift để tặng cho đối tác, khách hàng hay sếp cả trong và ngoài nước. Trên đó có những câu chúc, những hình ảnh mã đáo thành công hay phát tài phát lộc rất ý nghĩa và rất Việt Nam. Theo kinh nghiệm của tôi thì thấy đó là một sự lựa chọn không tồi, các đối tác đều rất hài lòng về món quà”, chị Hằng, một nhân viên hành chính chuyên lựa quà tặng cho khách VIP cho hay.

  Top những món quà tặng độc đáo, cao cấp Mạ vàng

  Một món quà trang trọng và giàu ý nghĩa sẽ thay bạn gửi đến người bạn yêu thương, quý trọng, hay khách hàng đối tác VIP những lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành để tiếp tục thắt chặt mối quan hệ giữa 2 bên.

  Dưới đây là một số quà tặng mạ vàng cao cấp dành cho mọi đối tượng bạn có thể tham khảo:

  Trống đồng mạ vàng

  Trống đồng Việt Nam mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng Sếp, bạn bè, khách hàng, ngoài ra được dùng nhiều để tặng đối tác, chính khách nước ngoài, nhằm quảng bá và giới thiệu nét văn hoá cổ xưa của người Việt. 

  Đây cũng được xem là quà tặng độc đáo, mang đậm nét đặc trưng của Việt Nam mà bạn có thể tặng cho các doanh nghiệp, khách hàng VIP của mình.

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Bên cạnh trống đồng thì hoa sen cũng được xem là biểu trưng của nền văn hóa Việt. Là quốc hoa của Việt Nam, mang trong mình những nét đẹp ấn tượng, đây chắc chắn sẽ là món quà thích hợp để kết nối quan hệ trong công việc.

  Hoa Sen tượng trưng cho phẩm giá cao quý của người quân tử, là vẻ đẹp vượt lên mọi hoàn cảnh khó khăn để tỏa hương khoe sắc.

  Tranh cá rồng mạ vàng

  Trong phong thuỷ, cá rồng là một trong những loài vật hiện thân cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài. Bởi vậy, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp, là quà tặng cực kỳ phù hợp cho sếp, các doanh nhân, người làm kinh doanh.

  Tranh cá rồng mạ vàng với ý nghĩa phong thủy tốt lành

  Tranh thuyền mạ vàng

  Bức tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công từ những kim loại quý hiếm, gợi lên hình ảnh con thuyền buồm đang cưỡi sóng ra khơi, mang hàm ý tốt lành trong phong thủy, mẫu quà tặng cao cấp dùng trong dịp lễ lớn, tặng sếp dịp tết, sinh nhật hay khách hàng đối tác dịp cuối năm.

  Tranh thuyền buồm phong thủy với ý nghĩa cầu chúc những điều thuận lợi, may mắn trong công việc làm ăn, buôn bán.

  Tranh chữ Tri Ân mạ vàng

  Tri ở đây là tri thức, là sự hiểu biết tường tận. Còn Ân có nghĩa là ân tình, ân nghĩa, là ơn huệ… Tranh chữ tri ân mạ vàng là quà tặng dộc đáo dành cho thầy cô hoặc những người có ơn với bạn. Tranh chữ tri ân được thiết kế theo lối thư pháp mềm mại, mạ vàng sang trọng, là quà tặng cao cấp trong các dịp lễ tết.

  Tặng bức tranh Tri ân mạ vàng thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ, nhớ ơn sâu sắc đến những cá nhân, doanh nghiệp hay các thầy cô giáo đã bảo ban, giúp đỡ bạn trong thời gian qua.

  Tranh chữ Cha mẹ mạ vàng

  Tranh chữ Cha mẹ mạ vàng được thiết kế dựa trên hình ảnh tảo tần của những bậc làm cha mẹ, luôn hết lòng vì con. Chữ cha, mẹ được viết theo lối thư pháp mạ vàng, dựa trên dáng hình của bố mẹ nên có ý nghĩa tượng hình lớn. 

  Đây là quà tặng rất ý nghĩa dành cho cha mẹ trong các dịp lễ, tết, sinh nhật hay ngày của Cha, ngày của Mẹ, lễ Vu lan báo hiếu.

  Hoa hồng mạ vàng

  hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, sâu sắc, cũng là hình ảnh của chị em phụ nữ với nhan sắc quyến rũ, mạn mà nhưng không kém phần mạnh mẽ. Hoa hồng mạ vàng do Royal Gift chế tác được lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa hồng ngoài đời thực, khoác lên sắc vàng lấp lánh, sang trọng.
   

  Được chế tác tinh xảo với nhiều phiên bản như cành hoa hồng, hoa hồng doanh nhân, tranh hoa hồng... đây là quà tặng cao cấp thích hợp tặng cho bè, mẹ, vợ, bạn gái, đối tác, sếp nữ trong các dịp lễ, sinh nhật, kỷ niệm.

  Tượng linh vật 12 con giáp

  Trong đời sống của người Việt, phong thủy đóng một vai trò quan trọng. Những linh vật tượng trung cho mệnh lại càng có ý nghĩa trong tâm thức của mỗi người. Người Việt quan niệm rằng, các linh vật phong thủy hợp mệnh có thể mang lại may mắn, thành công, giúp họ thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

  Chính vì vậy, tượng 12 con giáp mạ vàng được Royal gift chế tác tinh xảo, đồng thời có nhiều bộ quà tặng tượng trưng cho các linh vật từng năm như bộ tượng heo mạ vàng, bộ tượng linh khuyển mạ vàng, bộ tượng chuột mạ vàng.

  Tranh chữ Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng

  Là bộ 3 chữ nói lên ước vọng muôn đời của con người, bộ tranh Phúc Lộc Thọ là quà tặng cao cấp phù hợp với mọi đối tượng trong các dịp đặc biệt. Được chế tác từ các sợi kim loại quý, theo hình ảnh chữ thư pháp mềm mại, "rồng bay phượng múa", phù hợp với nét văn hóa của người Việt, bộ tranh là lời chúc ý nghĩa đến mọi người gặp may mắn, phúc lộc, trường thọ.

  Tranh chữ Phúc - Lộc -Thọ mạ vàng độc đáo được chế tác thủ công, tinh xảo.

  Quà tặng cao cấp thiết kế theo yêu cầu

  Ngoài những quà tặng mạ vàng có sẵn, Royal Gift còn thiết kế quà tặng và chế tác riêng các loại bằng khen, kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh mạ vàng cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu tạo dấu ấn riêng. Với đội ngũ làm nghề lâu năm, công nghệ chế tác cao cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng những “thượng đế” khó tính nhất.

  Tượng Bác Hồ với nhân dân các dân tộc được tỉnh Tuyên Quang đặt Royal Gift chế tác riêng

  Hoa Hồi mạ vàng 24K - Nét đặc trưng của tỉnh Lạng Sơn

  Mua quà tặng cao cấp ở đâu uy tín?

  Royal Gift tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà vàng cao cấp mong muốn xây dựng thương hiệu quà ngoại giao, quà cao cấp của người Việt, chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam.

  Chúng tôi vinh dự được lựa chọn là đơn vị chế tác các loại quà VIP để tặng các chính khách, các nhà ngoại giao khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam, các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho Doanh nghiệp, các Ngân hàng, các tập đoàn lớn. Hiện nay, Royal Gift đã có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước.

  Hệ thống showroom của Royal Gift: https://quahoanggia.vn/pages/he-thong-cua-hang

  Những chủ đề liên quan quà tặng cao cấp cho mọi đối tượng

  Quà tặng cao cấp mạ vàng

  Quà tặng cho doanh nghiệp

  Quà tặng khách hàng độc đáo

  Nơi mua quà tặng cao cấp uy tín

  Quà tặng cho bố mẹ

  Quà tặng cao cấp cho vợ chồng

  Trịnh Liên/ Royal Gift

  Quà vàng bán chạy

  Thỏi vàng chữ Lộc mạ vàng
  -20%
  800,000₫ 1,000,000₫
  (2 đánh giá)
  2,000,000₫
  (1 đánh giá)
  4,000,000₫