Giỏ hàng

Tổng hợp những lời chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 ý nghĩa

Dưới đây là những lời chúc mừng ngày 13/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho các Doanh Nhân.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ngày Doanh nhân Việt Nam 2021

  Cứ tới ngày 13/10 mỗi năm, những người làm doanh nhân sẽ được tôn vinh. Năm nay, ngày Doanh nhân Việt Nam rơi vào thứ 4, ngày 13/10/2021.

  Ngày 13/10 là ngày tôn vinh những đóng góp to lớn của tầng lớp doanh nhân đối với sự pháp triển của đất nước.

  Để những người thân yêu của mình đang là doanh nhân có một ngày Doanh nhân vô cùng ý nghĩa, bạn hãy gửi những món quà, những lời chúc ý nghĩa đến họ nhé.

  Lời chúc ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 hay và ý nghĩa nhất

  Bên cạnh những món quà thì lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam chính là món quà tinh thần, vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè mình nhân dịp ngày 13/10. Chắc hẳn, khi bạn bè, người thân nhận được những lời chúc hay ngày Doanh nhân Việt Nam, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa hơn. Hãy cùng Royal Gift xem những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 được tổng hợp dưới đây nhé.

  Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 bằng tiếng Việt

  1. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc Doanh nhân luôn can đảm, vượt khó, gặt hái thành công.

  2. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

  3. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.

  4. Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc!

  5. Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

  6. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

  7. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

  8. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

  9. Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

  10. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì ... cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

  11. Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.

  Tranh cá rồng phong thủy mạ vàng - Quà tặng mang thông điệp là lời chúc tài lộc, thịnh vượng cho doanh nhân.

  12. Xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có tinh thần dân tộc, giác ngộ chính trị, văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội cao, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao, liên kết chặt chẽ, tham gia tích cực vào mạng sản xuất, chuỗi giá trị trong nước và toàn cầu là mục tiêu chung của đất nước. Tôi mong bạn sẽ lần lượt thực hiện được hết các mục tiêu trên. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn vạn sự như ý!

  13. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10. Tôi xin Chúc các Anh Chị Em Doanh nhân trên toàn cõi Việt nhiều sức khỏe, khẳng định được năng lực – trí tuệ – bản lĩnh trong việc điều hành Doanh nghiệp mình phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Trong bất kỳ tình huống thuận lợi hay khó khăn, cũng thể hiện được Tâm – Tài – Trí – Dũng, đưa Doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

  Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 bằng tiếng Anh

  1. We wish you a healthy, happy, successful career and to preserve the blood of the economy, make a lot of money.
  => Tạm dịch: Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

  2. Celebrate Vietnam Entrepreneurs Day, wish all businessmen the best.
  => Tạm dịch: Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

  3. Hope that every day is a meaningful day for businessmen, like today! I hope that entrepreneurs are always the symbol of enthusiasm, talent and good at doing business.
  => Tạm dịch: Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

  4. We would like to send our best wishes to the businessmen on Vietnam Business Day. May entrepreneurs be healthy and successful to devote more to society.
  => Tạm dịch: Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

  Câu thơ mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

  1. (Tác giả: Đức Hiền)

  Nước mạnh,dân giàu bởi có anh,
  Doanh nhân vững bước,lập nên – thành,
  Không nề khổ ải – say trời rộng,
  Vắt óc từng đêm – thức trọn canh.

  Việc khó-tiên phong dẫn trước-đầu
  Khai nguồn, mở lối, khó vì đâu?
  Nhìn người, học kẻ xa gần – bước,
  Ngợi ngẫm sao cho nước, thế sâu

  Năm canh bỏ trắng-thức đợi mai,
  Vật lộn bao phen-chí khí dai,
  Luận, tính ,suy, nghiền sao bước tiếp,
  Thong dong mắt hướng-định tương lai.

  Bức tranh Những cánh chim khát vọng được thiết kế dựa trên niềm cảm hứng về sự nỗ lực, vươn lên không mệt mỏi. Đàn chim tung cánh hướng về mặt trời cũng thể hiện khát vọng vươn tới đỉnh cao của tầng lớp doanh nhân. 

  2. (Tác giả: Thi Ngọc Lan)

  Cân nhắc từng li cũng là vì
  Đi trật một tý chẳng ra chi
  Thông minh nhạy bén thật là quý
  Có gan bền chí phất tức thì!

  3. (Tác giả: Vũ Hữu Cự)

  Việt Nam dân tộc giống rồng tiên,
  Cần kiệm thông minh sống thảo hiền.
  Gái đảm trai tài xây dựng Đảng,
  Dân giàu nước mạnh quý thiên nhiên

  4. (Tác giả: Hoàng Nghĩa)

  Mấy chục năm rồi kiếp doanh nhân
  Lên voi xuống chó cũng đôi lần
  Thương trường khó lắm thời hiện đại
  Nhiều vốn, lắm tài đức mới nên.

  5. (Tác giả: Võ Thanh Cường)

  Doanh nhân nào chẳng mong thành đạt
  Bản lĩnh kinh doanh phải vững vàng
  Cần biết hành nghề theo luật pháp
  Phát huy truyền thống mộng giàu sang.

  Quà tặng ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

  Với ý nghĩa tuyệt vời của ngày 13/10, một món quà cao cấp cùng với lời chúc được chuẩn bị chu đáo gửi tới doanh nhân - có thể là sếp, quản lý hay người bạn làm kinh doanh của mình, sẽ làm họ vô cùng hạnh phúc và tự hào. Món quà như thông điệp gửi gắm lời biết ơn, tri ân sâu sắc tới người lãnh đạo.

  => Xem thêm: Quà tặng cho doanh nhân

  "Chúc anh/chị vững tay chèo, vượt sóng ra khơi..."

  Được chế tác thủ công tinh xảo, công nghệ mạ vàng hiện đại, quà vàng mang thương hiệu Royal Gift luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp tới. Bạn có thể tham khảo Gian hàng: Quà tặng đối ngoại để có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất.

  Những chủ đề liên quan lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam

  Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam hay nhất

  Lời chúc ý nghĩa ngày doanh nhân Việt Nam

  Câu thơ ngày doanh nhân Việt Nam

  Thơ chúc mừng ngày doanh nhân 

  Quà tặng cao cấp tặng sếp ngày doanh nhân

  Thu Trang/ Royal Gift

  Quà vàng bán chạy

  Thỏi vàng chữ Lộc mạ vàng
  -20%
  800,000₫ 1,000,000₫
  (2 đánh giá)
  2,000,000₫
  (1 đánh giá)
  4,000,000₫