Giỏ hàng

Tư vấn chọn quà tặng khách Hàn Quốc

Việc trao và nhận quà giờ đây là một nét đẹp trong văn hóa ở nhiều quốc gia trên thế giới, nó thể hiện vẻ đẹp của văn hóa ứng xử, tình cảm của người tặng đối với người được nhận. Người Hàn Quốc cũng vậy, họ có những quy tắc riêng trong việc trao hay nhận quà của riêng mình.

MỤC LỤC [Hiện]

  Văn hoá tặng quà của Hàn Quốc

  Hàn Quốc và Việt Nam là những nước có nhiều nét tương đồng về văn hóa lối sống, đều chịu ảnh hưởng một phần của văn hóa Trung Hoa. Hai dân tộc đều xem trọng lễ nghi, phép tắc trong giao tiếp hàng ngày. Trong đó văn hóa tặng quà là điều rất quan trọng mà bạn nên lưu ý nếu đang có ý định tặng quà cho đối tác người Hàn

  Tặng quà trong Kinh doanh

  Trong quan hệ hợp tác kinh tế, làm ăn buôn bán việc các doanh nghiệp tặng quà cho đối tác là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Người Hàn quốc có niềm tin rất lớn vào các điển tích mang hơi hướng phong thủy, tốt lành chính bởi vậy bạn có thể lựa chọn các món quà dựa trên cơ sở đó như biểu tượng Mã đáo thành công, thuận buồm xuối gió…

  Tranh song mã do Royal Gift chế tác

  Tặng quà cho các mối quan hệ thường ngày

  Người Hàn Quốc rất thích tặng và nhận quà, chính bới vậy trong một năm họ có rất nhiều dịp tặng quà khác nhau. Tùy từng mối quan hệ và trường hợp mà bạn có thể lựa chọn quà tặng sao cho hợp lý

  Các dịp tặng quà cho người Hàn

  Hiện nay, sự hợp tác kinh tế, văn hoá giữa Việt Nam rất phát triển, chính vì vậy sự giao thương, gặp gỡ ngày càng nhiều và nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam thường xuyên đặt Royal Gift những món quà để tặng đối tác, sếp Hàn. Vậy các dịp nào nên tặng quà?

  Khi đối tác đến thăm Công ty bạn

  Với tinh thần hiếu khách của người Việt, nên việc tiếp đón đối tác, khách người Hàn nói riêng và người nước ngoài nói chung luôn được các doanh nghiệp Việt chú trọng và lựa chọn những mẫu quà vừa quảng bá thương hiệu, quảng bá văn hoá, lịch sử của người Việt.

  Hộp đựng name card hình Khổng tước mạ vàng do Royal Gift chế tác

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt Royal Gift thiết kế và chế tác những món quà vừa mang ý nghĩa đặc trưng của Việt Nam, hay địa phương mà doanh nghiệp bạn có trụ sở. Những mẫu quà đó cũng gắn thêm thông điệp, thương hiệu của Công ty bạn.

  Khi Sếp, đối tác về hết nhiệm kỳ về nước

  Cộng đồng người Hàn ở Việt Nam có hơn 100 ngàn người, và rất nhiều doanh nghiệp Hàn đầu tư tại đây. Chính vì vậy, khi sếp của mình, hoặc đối tác của công ty mình hết nhiệm kỳ về nước, bạn có thể lựa chọn 1 món quà ý nghĩa đậm nét văn hoá Việt Nam để tặng, đó cũng là thể hiện tấm lòng, kỷ niệm trong suốt thời gian qua.

  Khi đi công du Hàn Quốc

  Khá nhiều doanh nghiệp Việt Nam khi viếng thăm và công tác đến Hàn Quốc, đều liên hệ đến Royal Gift để tư vấn và lựa chọn món quà ý nghĩa, sang trọng và tinh xảo để tặng đối tác mà doanh nghiệp đó sẽ đến thăm.

  Người Hàn Quốc thích quà gì ở Việt Nam

  Việc trao và nhận quà giờ đây là một nét đẹp trong văn hóa ở nhiều quốc gia trên thế giới, nó thể hiện vẻ đẹp của văn hóa ứng xử, tình cảm của người tặng đối với người được nhận. Người Hàn Quốc cũng vậy, họ có những quy tắc riêng trong việc trao hay nhận quà của riêng mình.

  Quà lưu niệm Hà Nội - Món quà ý nghĩa tặng người hàn quốc

  Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, chính vì vậy có nhiều cơ quan ngoại giao, trụ sở của các doanh nghiệp người Hàn sinh sống và làm việc tại đây. Nên những món quà lưu niệm về Hà Nội là một gợi ý đáng để lựa chọn.

  Khuê Văn Các Mạ Vàng

  Royal Gift tự hào được lựa chọn là đơn vị chế tác các loại quà tặng cao cấp mạ vàng để tặng các đối tác, chính khách người Hàn Quốc khi đến Hà Nội, Việt Nam. Dưới đây là một số quà vàng thường xuyên được lựa chọn:

  Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng của Royal Gift

  Là biểu tượng chính thức của Thủ đô Hà Nội. Khuê Văn Các là kiến trúc tiêu biểu của Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Nơi chưa đựng tinh hoa truyền thống văn hóa dân tộc. Đề cao tinh thần hiếu học của người Việt từ xưa đến nay. Xem thêm: Khuê Văn Các mạ vàng

  Việc tặng Khuê Văn Các mạ vàng do Royal Gift chế tác cũng chính là quảng bá nên văn hoá và lịch sử lâu đời của nền giáo dục nước nhà.

  Tháp Rùa Mạ Vàng

  Đây là mẫu quà tặng mới nhất mà Royal Gift ra mắt năm 2017 để bổ sung vào bộ sưu tập những món quà lưu niệm của thủ đô để tặng người nước ngoài, và tặng sếp, đối tác người Hàn Quốc.

  Tháp Rùa mạ vàng là mẫu thiết kế mới nhất của Royal Gift để tặng đối tác, Sếp người nước ngoài khi đến Hà Nội.

  Mô hình Tháp Rùa mạ vàng có 2 kích thước khác nhau, ngoài ra thì Royal Gift cũng ra mắt mẫu tranh tháp Rùa để đa dạng hoá sự lựa chọn để tặng đối tác.

  Chùa Một Cột Mạ Vàng

  Chùa Một Cột là biểu tượng của thủ đô Hà Nội. Chùa có kiến trúc độc đáo, được tạo dáng như một bông sen cách điệu. Biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng 24K do Royal Gift chế tác làm quà tặng ngoại giao, đối tác, tặng du khách nước ngoài trong các dịp lễ, tết năm 2019.

  Mô hình Chùa một cột mạ vàng được chế tác theo đúng nguyên mẫu

  Sẽ thật tuyệt vời nếu dành tặng bạn bè quốc tế một biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong chuyến thăm Việt Nam cũng như góp phần quảng bá nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc.

  Quà tặng lưu niệm Sài Gòn để tặng quà người Hàn Quốc

  Cũng giống như Hà Nội thì thành phố Hồ Chí Minh cũng có nhiều địa danh gắn liền với lịch sử. Dưới đây là những món quà mà cơ quan, doanh nghiệp tại Tp HCM thường xuyên đặt Royal Gift chế tác để tặng người Hàn Quốc

  Tranh chợ Bến Thành Mạ Vàng

  Tranh chợ Bến Thành mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng cao cấp đặc biệt dành riêng cho TP Hồ Chí Minh do Royal Gift chế tác. Đây là món quà sang trọng, ý nghĩa mang đậm giá trị nghệ thuật, thủ công để tặng Sếp, đối tác, bạn bè Quốc tế và người Hàn khi ghé thăm thành phố mang tên Bác.

  Để hoàn thiện được 1 bức tranh này, người thợ chế tác mất từ 4-8 ngày làm việc, từ những sợi bạc nhỏ li ti kết nối để tạo thành hình khối mô phỏng chợ Bến Thành. Xem chi tiết: Tranh chợ Bến Thành mạ vàng

  Tranh toà nhà UBND Tp Hồ Chí Minh

  Tòa nhà UBND Thành Phố là công trình kiến trúc đặc sắc gắn liền với lịch sử Sài Gòn xưa, nay là TP Hồ Chí Minh. Đây là điểm dừng chân quen thuộc của du khách mỗi khi có dịp ghé thăm TP mang tên Bác.

  Bức tranh Toà nhà UBND Thành Phố Hồ Chí Minh

  Dựa vào những ý nghĩa lịch sử và thiết kế của toà nhà, đội ngũ chế tác của Royal Gift mô phỏng và thiết kế tạo thành bức tranh sang trọng, tinh xảo để sử dụng làm quà tặng khi tiếp đón các đối tác người Hàn và người nước ngoài. Xem chi tiết: Tranh toà nhà UBND Tp Hồ Chí Minh

  Quà tặng lưu niệm Việt Nam

  Ngoài những món quà theo đặc trưng của vùng miền, thì Royal Gift ra mắt bộ sưu tập những món quà theo đặc trưng chung của Việt Nam.

  Quà tặng trống đồng lưu niệm

  Ghi nhận của chúng tôi thời gian gần đây các lãnh đạo doanh nghiệp hay các Sếp người Hàn đặc biệt yêu thích những món đồ thể hiện được lịch sử văn hóa dân tộc ở quốc gia sở tại vừa thể hiện sự tài hoa của người thợ chế tác, nổi bật trong số đó là mẫu Trống đồng mạ vàng của Royal Gift đang được lựa chọn nhiều làm quà tặng người Hàn trong các sự kiện quan trọng. Xem thêm: Trống đồng mạ vàng

  Trống đồng mạ vàng – Mẫu quà tặng ngoại giao được lựa chọn nhiều hiện nay

  Mặt trống đồng mạ vàng

  Bên cạnh Mô hình trống đồng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của văn hóa tặng quà người Hàn Quốc, Royal Gift giới thiệu tới bạn Mặt trống đồng mạ vàng – mang trong mình lịch sử vô giá của người Việt xưa. Với hình hoạ tiết mặt trời ở chính giữa, xung quanh là bầy chim hạc tượng trưng cho nguồn gốc con Lạc cháu Hồng của dân tộc ta.

  Biểu tượng mặt trống đồng Đông Sơn trên giá đỡ hình hoa sen

  Tranh Hoa Sen mạ vàng

  Sẽ thật thiếu xót nếu bỏ qua món quà tặng ngoại giao ý nghĩa và sang trọng này. Hoa Sen là Quốc Hoa của Việt Nam, mang trong mình những giá trị và vẻ đẹp cao quý của người con gái Việt. Dành tặng hoa Sen mạ vàng cho đối tác, chính khách người Hàn không chỉ là thể hiện sự kính trọng và còn góp phần quảng bá nét đẹp trên thống văn hóa dân tộc

  Bức tranh Hoa sen mạ vàng thích hợp dành tặng khách ngoại giao, sếp nữ

  Royal Gift có nhiều mẫu thiết kế, kích thước tranh hoa sen khác nhau, giá bán dao động từ 2 - 6,5 triệu. Đây cũng là mẫu quà mà Sở Ngoại vụ Tp Hồ Chí Minh thường đặt Royal Gift chế tác. Xem thêm: Tranh Hoa Sen mạ vàng

  Tượng cô gái mạ vàng

  Ngoài ra bạn cũng có thể tặng tranh cô gái mạ vàng, hoặc tượng cô gái mặc áo dài mạ vàng. Vì người Hàn Quốc rất thích và ngưỡng mộ phụ nữ Việt Nam. Nên khá nhiều doanh nghiệp Hàn tại Việt Nam cũng thường xuyên đặt Royal Gift chế tác các loại quà vàng này.

  Tượng cô Gái Việt Nam mặc áo dài duyên dáng

  Địa chỉ bán quà tặng cho người Hàn Quốc 

  Trên thị trường có nhiều nơi bán quà tặng. Tuy nhiên để chọn được món quà vàng ý nghĩa, chất lượng và mạ vàng 24K thì khách hàng nên tìm những đơn vị có uy tín, tránh “tiền mất tật mang”. 

  Royal Gift – Với gần 10 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng thủ công, và là thương hiệu được lựa chọn để cung cấp quà ngoại giao để tặng các chính khách, người nước ngoài tại Việt Nam. Bạn có thể đến các địa điểm sau:

  Shop quà tặng tại Hà Nội

  Hiện Royal Gift có showroom giới thiệu và trưng bày các loại quà tặng cho người Nhật, người Hàn và quà tặng sếp Nam, các loại quà lưu niệm, quà tặng tết.. Tại số 133 Thái Hà, Đống Đa.

  Shop quà tặng tại Đà Nẵng

  Nằm trên trục đường sầm uất và trung tâm của Đà Nẵng, showroom của Royal Gift toạ lạc tại số 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu ( Khách sạn 5 sao One Opera ). Tại đây giới thiệu và trưng bày gần 1000 mẫu quà vàng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, lâu năm.

  Shop quà tặng Tp Hồ Chí Minh

  Là quận sôi động và nhộn nhịp nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia và du khách nước ngoài. Để đáp ứng sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Showroom của Royal Gift toạ lạc tại số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3

  Ngoài ra, Để lựa chọn thêm những món quà tặng ý nghĩa dành cho khách Hàn Quốc, hay đối tác, sếp người nước ngoài bạn có thể tham khảo gian hàng Quà ngoại giao của Royal Gift. Tại đây có hàng trăm mẫu quà vàng sang trọng, cao cấp và ý nghĩa được chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam. ► Xem thêmQuà tặng cho người nước ngoài

  Để được tư vấn, phục vụ chu đáo hơn.  Khách hàng vui lòng gọi đến số hotline  090 313 0880 hoặc Email: Tuvan@royalgifts.vn

  Tân Việt/Royal Gift