Giỏ hàng

Tư vấn chọn quà tặng khách Hàn Quốc

Việc trao và nhận quà giờ đây là một nét đẹp trong văn hóa ở nhiều quốc gia trên thế giới, nó thể hiện vẻ đẹp của văn hóa ứng xử, tình cảm của người tặng đối với người được nhận. Người Hàn Quốc cũng vậy, họ có những quy tắc riêng trong việc trao hay nhận quà của riêng mình.

MỤC LỤC [Hiện]

  Văn hoá tặng quà của Hàn Quốc

  Hàn Quốc và Việt Nam là những nước có nhiều nét tương đồng về văn hóa lối sống, đều chịu ảnh hưởng một phần của văn hóa Trung Hoa. Hai dân tộc đều xem trọng lễ nghi, phép tắc trong giao tiếp hàng ngày. Trong đó văn hóa tặng quà là điều rất quan trọng mà bạn nên lưu ý nếu đang có ý định tặng quà cho đối tác người Hàn.

  Tặng quà trong Kinh doanh

  Trong quan hệ hợp tác kinh tế, làm ăn buôn bán việc các doanh nghiệp tặng quà cho đối tác là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Người Hàn quốc có niềm tin rất lớn vào các điển tích mang hơi hướng phong thủy, tốt lành chính bởi vậy bạn có thể lựa chọn các món quà dựa trên cơ sở đó như biểu tượng mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió…

  Tranh song mã do Royal Gift chế tác là món quà hàm ý mọi hoạt động, hợp tác làm ăn đều mã đáo thành công tốt đẹp

  Ngoài ra, nguòi Hàn Quốc rất quan tâm đến những món quà chứa đựng các yếu tố nghệ thuật như các chế tác thủ công được thiết kế tinh xảo, tinh tế và mang nhiều giá trị thẩm mỹ cao. Và những món quà đó sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với người Hàn rất nhiều, bởi họ tin rằng một người biết quý trọng các mối quan hệ thì họ sẽ dùng cả tâm tình để chọn lựa cho đối tác một món quà giàu ý nhĩa nhất.

  Tặng quà cho các mối quan hệ thường ngày

  Người Hàn Quốc rất thích tặng và nhận quà, chính bới vậy trong một năm họ có rất nhiều dịp tặng quà khác nhau. Tùy từng mối quan hệ và trường hợp mà bạn có thể lựa chọn quà tặng sao cho hợp lý và phù hợp ngữ cảnh. 

  Các dịp tặng quà cho người Hàn

  Hiện nay, sự hợp tác kinh tế, văn hoá giữa Việt Nam rất phát triển, chính vì vậy sự giao thương, gặp gỡ ngày càng nhiều và nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam thường xuyên đặt Royal Gift những món quà để tặng đối tác, sếp Hàn. Vậy các dịp nào nên tặng quà?

  Khi đối tác đến thăm Công ty bạn

  Với tinh thần hiếu khách của người Việt, nên việc tiếp đón đối tác, khách người Hàn nói riêng và người nước ngoài nói chung luôn được các doanh nghiệp Việt chú trọng và lựa chọn những mẫu quà vừa quảng bá thương hiệu, quảng bá văn hoá, lịch sử của người Việt.

  Hộp đựng name card hình Khổng tước mạ vàng do Royal Gift chế tác

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt Royal Gift thiết kế và chế tác những món quà vừa mang ý nghĩa đặc trưng của Việt Nam, hay địa phương mà doanh nghiệp bạn có trụ sở. Những mẫu quà đó cũng gắn thêm thông điệp, thương hiệu của Công ty bạn.

  Khi Sếp, đối tác về hết nhiệm kỳ về nước

  Cộng đồng người Hàn ở Việt Nam có hơn 100 ngàn người và rất nhiều doanh nghiệp Hàn đầu tư tại đây. Chính vì vậy, khi sếp của mình, hoặc đối tác của công ty mình hết nhiệm kỳ về nước, bạn có thể lựa chọn 1 món quà ý nghĩa đậm nét văn hoá Việt Nam để tặng, đó cũng là thể hiện tấm lòng, kỷ niệm trong suốt thời gian qua.

  Khi đi công du Hàn Quốc

  Khá nhiều doanh nghiệp Việt Nam khi viếng thăm và công tác đến Hàn Quốc, đều liên hệ đến Royal Gift để tư vấn và lựa chọn món quà ý nghĩa, sang trọng và tinh xảo để tặng đối tác mà doanh nghiệp đó sẽ đến thăm.

  Top 10+ món quà lưu niệm Việt Nam tặng người Hàn Quốc

  Việc trao và nhận quà giờ đây là một nét đẹp trong văn hóa ở nhiều quốc gia trên thế giới, nó thể hiện vẻ đẹp của văn hóa ứng xử, tình cảm của người tặng đối với người được nhận. Người Hàn Quốc cũng vậy, họ có những quy tắc riêng trong việc trao hay nhận quà của riêng mình.

  Khuê Văn Các Mạ Vàng

  Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, chính vì vậy có nhiều cơ quan ngoại giao, trụ sở của các doanh nghiệp người Hàn sinh sống và làm việc tại đây. Nên những món quà lưu niệm về Hà Nội là một gợi ý đáng để lựa chọn. Royal Gift tự hào được lựa chọn là đơn vị chế tác các loại quà tặng cao cấp mạ vàng để tặng các đối tác, chính khách người Hàn Quốc khi đến Hà Nội, Việt Nam. Dưới đây là một số quà vàng thường xuyên được lựa chọn:

  Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng của Royal Gift

  Là biểu tượng chính thức của Thủ đô Hà Nội. Khuê Văn Các là kiến trúc tiêu biểu của Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Nơi chưa đựng tinh hoa truyền thống văn hóa dân tộc. Đề cao tinh thần hiếu học của người Việt từ xưa đến nay. Xem thêm: Khuê Văn Các mạ vàng

  Việc tặng Khuê Văn Các mạ vàng do Royal Gift chế tác cũng chính là quảng bá nên văn hoá và lịch sử lâu đời của nền giáo dục nước nhà.

  Tháp Rùa Mạ Vàng

  Đây là mẫu quà tặng mới nhất mà Royal Gift ra mắt để bổ sung vào bộ sưu tập những món quà lưu niệm của thủ đô để tặng người nước ngoài, và tặng sếp, đối tác người Hàn Quốc.

  Tháp Rùa mạ vàng là mẫu thiết kế mới nhất của Royal Gift để tặng đối tác, Sếp người nước ngoài khi đến Hà Nội.

  Mô hình Tháp Rùa mạ vàng có 2 kích thước khác nhau, ngoài ra thì Royal Gift cũng ra mắt mẫu tranh tháp Rùa để đa dạng hoá sự lựa chọn để tặng đối tác.

  Chùa Một Cột Mạ Vàng

  Chùa Một Cột là biểu tượng của thủ đô Hà Nội. Chùa có kiến trúc độc đáo, được tạo dáng như một bông sen cách điệu. Biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng 24K do Royal Gift chế tác làm quà tặng ngoại giao, đối tác, tặng du khách Hàn Quốc trong các dịp lễ, tết cổ truyền.

  Mô hình Chùa một cột mạ vàng được chế tác theo đúng nguyên mẫu

  Sẽ thật tuyệt vời nếu dành tặng bạn bè quốc tế một biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong chuyến thăm Việt Nam cũng như góp phần quảng bá nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc.

  Quà tặng lưu niệm Sài Gòn để tặng quà người Hàn Quốc

  Cũng giống như Hà Nội thì thành phố Hồ Chí Minh cũng có nhiều địa danh gắn liền với lịch sử. Dưới đây là những món quà mà cơ quan, doanh nghiệp tại Tp HCM thường xuyên đặt Royal Gift chế tác để tặng người Hàn Quốc

  Tranh chợ Bến Thành Mạ Vàng

  Tranh chợ Bến Thành mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng cao cấp đặc biệt dành riêng cho TP Hồ Chí Minh do Royal Gift chế tác. Đây là món quà sang trọng, ý nghĩa mang đậm giá trị nghệ thuật, thủ công để tặng Sếp, đối tác, bạn bè Quốc tế và người Hàn khi ghé thăm thành phố mang tên Bác.

  Tranh chợ Bến Thành mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân ở Hà Nội

  Để hoàn thiện được 1 bức tranh này, người thợ chế tác mất từ 4-8 ngày làm việc, từ những sợi bạc nhỏ li ti kết nối để tạo thành hình khối mô phỏng chợ Bến Thành. Xem chi tiết: Tranh chợ Bến Thành mạ vàng

  Tranh toà nhà UBND Tp Hồ Chí Minh

  Tòa nhà UBND Thành Phố là công trình kiến trúc đặc sắc gắn liền với lịch sử Sài Gòn xưa, nay là TP Hồ Chí Minh. Đây là điểm dừng chân quen thuộc của du khách mỗi khi có dịp ghé thăm TP mang tên Bác.

  Bức tranh Toà nhà UBND Thành Phố Hồ Chí Minh

  Dựa vào những ý nghĩa lịch sử và thiết kế của toà nhà, đội ngũ chế tác của Royal Gift mô phỏng và thiết kế tạo thành bức tranh sang trọng, tinh xảo để sử dụng làm quà tặng khi tiếp đón các đối tác người Hàn và người nước ngoài. Xem chi tiết: Tranh toà nhà UBND Tp Hồ Chí Minh

  Quà tặng lưu niệm Việt Nam

  Ngoài những món quà theo đặc trưng của vùng miền, thì Royal Gift ra mắt bộ sưu tập những món quà theo đặc trưng chung của Việt Nam.

  Quà tặng trống đồng lưu niệm

  Ghi nhận của chúng tôi thời gian gần đây các lãnh đạo doanh nghiệp hay các Sếp người Hàn đặc biệt yêu thích những món đồ thể hiện được lịch sử văn hóa dân tộc ở quốc gia sở tại vừa thể hiện sự tài hoa của người thợ chế tác, nổi bật trong số đó là mẫu Trống đồng mạ vàng của Royal Gift đang được lựa chọn nhiều làm quà tặng người Hàn trong các sự kiện quan trọng. Xem thêm: Trống đồng mạ vàng

  Trống đồng mạ vàng – Mẫu quà tặng ngoại giao được lựa chọn nhiều hiện nay

  Bên cạnh Mô hình trống đồng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của văn hóa tặng quà người Hàn Quốc, Royal Gift giới thiệu tới bạn Mặt trống đồng mạ vàng – mang trong mình lịch sử vô giá của người Việt xưa. Với hình hoạ tiết mặt trời ở chính giữa, xung quanh là bầy chim hạc tượng trưng cho nguồn gốc con Lạc cháu Hồng của dân tộc ta.

  Biểu tượng mặt trống đồng Đông Sơn trên giá đỡ hình hoa sen

  Tranh Hoa Sen mạ vàng

  Sẽ thật thiếu xót nếu bỏ qua món quà tặng ngoại giao ý nghĩa và sang trọng này. Hoa Sen là Quốc Hoa của Việt Nam, mang trong mình những giá trị và vẻ đẹp cao quý của người con gái Việt. Dành tặng hoa Sen mạ vàng cho đối tác, chính khách người Hàn không chỉ là thể hiện sự kính trọng và còn góp phần quảng bá nét đẹp trên thống văn hóa dân tộc

  Bức tranh Hoa sen mạ vàng thích hợp dành tặng khách ngoại giao, sếp nữ

  Royal Gift có nhiều mẫu thiết kế, kích thước tranh hoa sen khác nhau, giá bán dao động từ 2 - 6,5 triệu. Đây cũng là mẫu quà mà Sở Ngoại vụ Tp Hồ Chí Minh thường đặt Royal Gift chế tác. Xem thêm: Tranh Hoa Sen mạ vàng

  Tranh Chùa Cầu Hội An mạ vàng

  Với người dân phố Hội, chùa Cầu là linh hồn, là biểu tượng tồn tại hơn bốn thế kỷ qua. Chùa Cầu là một công trình kiến trúc độc đáo và nằm ở vị trí đắc địa của phố cổ Hội An mà dường như ai đến đây cũng phải ghé thăm chùa Cầu, kết hợp với những công trình cổ khác trong lịch trình tham quan phố cổ. 

  Tranh chùa Cầu Hội An mạ vàng được tết tỉ mỉ và kỳ công từ những sợi kim loại bạc nhỏ li ti phủ vàng trên bề mặt

  Đây là món quà tặng cao cấp và sang trọng của phố cổ Hội An để dành tặng cho du khách, các chính khách, đối tác người Hàn khi có có dịp ghé thăm Hội An (Quảng Nam).

  Tranh cá chép hoá rồng Đà Nẵng

  Trong phong thủy, hình ảnh cá chép hóa rồng còn được xem là biểu tượng của sự may mắn. Trong kinh doanh, hình ảnh cá chép thể hiện sự kiên trì, mãnh liệt, không ngại gian nan, vất vả, dù gặp bất kỳ thử thách, khó khăn nào cũng sẽ tìm cách vượt qua. 

  Tranh cá chép hoá rồng mạ vàng được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân

  Bức tranh độc đáo này được đội ngũ nghệ nhân Royal Gift chế tác dựa trên công trình kiến trúc tượng cá chép hóa rồng Đà Nẵng. Đây là quà tặng độc đáo cho Sếp. đối tác, bạn bè người Hàn Quốc với lời chúc may mắn, tài lộc trong kinh doanh, thăng tiến trong sự nghiệp và cũng là quà tặng lưu niệm ý nghĩa mang đặc trưng của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

  Tượng cô gái mạ vàng

  Ngoài ra bạn cũng có thể tặng tranh cô gái mạ vàng, hoặc tượng cô gái mặc áo dài mạ vàng. Vì người Hàn Quốc rất thích và ngưỡng mộ phụ nữ Việt Nam. Nên khá nhiều doanh nghiệp Hàn tại Việt Nam cũng thường xuyên đặt Royal Gift chế tác các loại quà vàng này.

  Tượng cô Gái Việt Nam mặc áo dài duyên dáng với kiểu thiết kế cổ điển

  Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng kiểu thiết kế hiện đại

  Tại Royal Gift, tượng cô gái Việt Nam có 2 kiểu thiết kế cho khách hàng có thêm sự đa dạng, phong phú lựa chọn làm quà tặng lưu niệm tặng người Hàn Quốc. Món quà độc đáo với thiết kế nhỏ gọn để du khách có thể gói trong hành lý để mang theo họ trở về đất nước của họ dễ dàng.

  Người Hàn Quốc thích món ăn gì ở Hà Nội, Tp HCM?

  Người Hàn Quốc khá nổi tiếng bởi khẩu vị khó tính lọt top thế giới, thế nhưng khi đến du lịch hay công tác ở đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta, thực khách người Hàn đã bị chinh phục bởi một nền ẩm thực đa dạng và phong phú trải dài từ Bắc chí Nam. Ngay dưới đây là tổng hợp một số món ăn gây thương nhớ với người Hàn.

  Món phở

  Nhắc đến món ăn ngon nổi tiếng của Việt Nam thì không thể bỏ qua món Phở - món ăn đại diện cho nền ẩm thực Việt Nam toả sáng không chỉ trong lãnh thổ quốc gia mà còn góp tên trên bản đồ ẩm thực thế giới. Chính vì vậy, phở là món ăn rất đặc biệt và được nhiều khách Hàn Quốc nói riêng và du khách quốc tế nói chung rất ưa chuộng. 

  Món bánh mì

  Cùng với phở thì món bánh mì Việt Nam với sự nổ lực cố gắng giữ được những tinh tuý của món ăn này để sớm có tên trong danh sách những món ăn đường phố ngon nhất trên thế giới. Nhiều du khách Hàn khi thưởng thức món bánh mì của Việt Nam đều rất ấn tượng và bày tỏ sự khen ngợi, họ còn so sánh vị ngon của bánh mì Việt Nam có thể vượt qua các món thức ăn nhanh của thế giới như hamburgar, sandwich...với những nguyên liệu đơn điệu, trong khi đó một ổ bánh mì của Việt Nam luôn đầy đủ các nguyên liệu đa dạng: thịt, bơ, pate, rau thơm, nước chấm, tương... khiến cho thực khách Hàn Quốc khó có thể quên được hương vị hấp dẫn của bánh mì Việt Nam.

  Bún chả Hà Nội

  Hà Nội được công nhận là cái nôi của nền văn hoá ẩm thực truyền thống của Việt Nam, sau phở là món bún chả là món ăn mà các du khách quốc tế đều muốn tìm đến thưởng thức và khi khảo sát, đa số du khách đều bày tỏ mong muốn được ăn lại món này lần 2, lần 3. 

  Bún chả Hà Nội

  Rất nhiều người Hàn Quốc bị cuốn hút bởi món ăn độc đáo đến từ thịt nướng được tẩm ướ đậm đà, hương vị còn phảng phất chút hương than hoa kỳ lạ của mảnh đất Kinh Kỳ Thăng Long, ăn kèm với món bún chả là rau, nước chấm chua ngọt, rau củ muối chua ăn có vị giòn, thanh thanh, vị hương nồng của ớt, tỏi tạo nên tổng thể món ăn xuất sắc từ hình ảnh đất hương vị.

  Cao lầu

  Quê hương của cao lầu là Hội An, một phố cổ thu hút nhiều du khách hàng năm, trong đó, không thể thiếu du khách Hàn Quốc - một đất nước có nền văn hoá tương đồng với Việt Nam, người Hàn Quốc với niềm say mê và yêu thích những tác phẩm nghệ thuật, những công trình kiến trúc cổ thì không thể bỏ qua Phố cổ Hội An. Bên cạnh đó, món cao lầu là tên món ăn được người Hàn nhắc đến và không bỏ qua khi đến với Hội An. Cả cái hồn của phố cổ Hội An không chỉ là những bức tường vàng nổi bật, những mái ngói đủ phủ rêu phong, những con hẻm nhỏ sâu hun hút mà còn được gói ghém cẩn thận trong từng bát cao lầu thơm ngon nóng hổi, chắc chắn đây là món ăn khiến những ai đã thưởng thức một lần thì có lẽ chẳng thể nào quên.

  Gỏi cuốn

  Với một thế giới món ăn vặt đường phố đa dạng, phong phú thì ẩm thức Việt Nam khiến nhiều người Hàn phải thốt lên ngỡ ngàng, trong đó có món gỏi cuốn - món ăn vặt được người Hàn yêu thích khi ghé thăm Sài Gòn, thành phố sôi động nhất Việt Nam. 

  Món ăn với sự bắt mắt từ màu đỏ của tôm hấp, những miếng thịt trắng cắt mỏng đều với màu xanh của các loại rau thơm, bún được cuốn lại với nhau một cách đẹp mắt, nhỏ gọn, chắc chắn, cùng với vị thơm đậm đà của loại nước chấm đặc sệt được pha chế cầu kỳ từ nhiều nguyên liệu như nước tương, đường, đậu phộng... để cho ra đời món nước chấm độc đáo không nhầm lẫn của ẩm thực Việt Nam.

  Bún bò xào Nam Bộ

  Nhiều du khách Hàn Quốc nhận xét rằng đây là món ăn có nhiều nét khá tương đồng với món mì trộn của xứ sở kim chi. Món ăn này không có nhiều nước dùng như các món bún khác của Việt Nam, mà món bùn bò xào Nam Bộ là sự kết hợp tinh tế của thịt bò xào mềm thơm mọng nước hơi sền sệt, ăn kèm với món bùn độc đáo này là nước chấm chua ngọt, giá đỗ, lạc rang thơm béo cùng với nhiều loại rau sống ăn kèm. 

  Bùn bò Nam Bộ

  Món ăn đem lại hương vị dân giã, mộc mạc nhưng dễ dàng chiếm được cảm tình của những vị khách Hàn khó tính về gu ăn uống.

  Chả cá

  Được ví von như món oden của Hàn Quốc, nhưng món chả cá của Việt Nam vẫn được nhiều du khách Hàn thích thú và không bỏ qua khi ghé thăm đất nước chúng ta, đặc biệt, người Hàn bày tỏ họ thích ăn nhất món này ở mảnh đất Kinh Kỳ Thăng Long, đây là nơi mới có nhiều gia đình truyền thống mới chế biến cầu kỳ và giữ được những hương vị độc đáo và tinh tuý của món ăn này. Đáng quý hơn, chả cá Kinh Kỳ còn là món ăn góp phần không hề nhỏ trong việc quảng bá nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Việt Nam ra thế giới.

  Bánh cuốn

  Món ăn được thực hiện khá kỳ công, đặc biệt là công đoạn hấp bánh trên nồi hấp luôn nóng hổi, hơi nước nóng bốc lên nghi ngút trên bề mặt khiến du khách Hàn thích thú khi chờ đợi những mẻ bánh được hấp chín, sau đó bánh cuốn một lớp nhân thịt và mộc nhĩ được chế biến chín kỹ trước đó, ăn kèm với nước chấm chua ngọt và giá đỗ, rau thơm. Sự kỳ công khéo léo để tạo ra món ăn dân giã đã cuốn hút người Hàn đến với món ăn mang tinh tuý của ẩm thực Việt Nam.

  Địa chỉ bán quà tặng cho người Hàn Quốc 

  Trên thị trường có nhiều nơi bán quà tặng. Tuy nhiên để chọn được món quà vàng ý nghĩa, chất lượng và mạ vàng 24K thì khách hàng nên tìm những đơn vị có uy tín, tránh “tiền mất tật mang”. 

  Royal Gift – Với gần 10 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng thủ công, và là thương hiệu được lựa chọn để cung cấp quà ngoại giao để tặng các chính khách, người nước ngoài tại Việt Nam. Bạn có thể đến các địa điểm sau:

  Shop quà tặng tại Hà Nội

  Hiện Royal Gift có showroom giới thiệu và trưng bày các loại quà tặng cho người Nhật, người Hàn và quà tặng sếp Nam, các loại quà lưu niệm, quà tặng tết.. Tại số 133 Thái Hà, Đống Đa.

  Shop quà tặng tại Đà Nẵng

  Nằm trên trục đường sầm uất và trung tâm của Đà Nẵng, showroom của Royal Gift toạ lạc tại số 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu ( Khách sạn 5 sao One Opera ). Tại đây giới thiệu và trưng bày gần 1000 mẫu quà vàng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, lâu năm.

  Shop quà tặng Tp Hồ Chí Minh

  Là quận sôi động và nhộn nhịp nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia và du khách nước ngoài. Để đáp ứng sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Showroom của Royal Gift toạ lạc tại số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3

  Ngoài ra, để lựa chọn thêm những món quà tặng ý nghĩa dành cho khách Hàn Quốc, hay đối tác, sếp người nước ngoài bạn có thể tham khảo gian hàng Quà ngoại giao của Royal Gift. Tại đây có hàng trăm mẫu quà vàng sang trọng, cao cấp và ý nghĩa được chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam. ► Xem thêmQuà tặng cho người nước ngoài

  Để được tư vấn, phục vụ chu đáo hơn.  Khách hàng vui lòng gọi đến số hotline  090 313 0880 hoặc Email: Tuvan@royalgifts.vn.

  Những chủ đề liên quan quà tặng khách hàn quốc

  Quà tặng người hàn Quốc

  người Hàn quốc thích tặng gì

  Quà tặng Việt Nam cho người hàn Quốc

  Quà cho phụ nữ Hàn Quốc

  Mua quà tặng cho sếp người Hàn

  Tân Việt/Royal Gift

  Quà vàng bán chạy

  Thỏi vàng chữ Lộc mạ vàng
  -20%
  800,000₫ 1,000,000₫
  (2 đánh giá)
  2,000,000₫
  (1 đánh giá)
  4,000,000₫